Tải Game Clash of Clans Miễn Phí Cho Android, iOS

Share:

Clash of Clans - Xây Dựng Đế Chế


Clash of Clans là tựa game xây dựng chiến thuật cực hay trên Android và iOS, game luôn luôn đứng top trong những ứng dụng được tải nhiều nhất trên các hệ thống kho ứng dụng cho thiết bị di động. Game lấy bối cảnh thời trên thế giới vẫn còn tồn tại các thị tộc và luôn xảy ra chiến tranh và tranh giành lãnh thổ với nhau. Nếu bạn là một trong những fan cứng của tựa game chiến thuật thì đừng bỏ lỡ Clash of Clans nhé.
Clash of Clans
Trong Clash of Clans bạn có thể xây dựng một đế chế trên vùng đất của riêng mình, chiêu mộ binh lính và tiêu diệt lũ quái vật hoặc đem quân đi chinh phạt các vùng đất của những người chơi khác. Hấp dẫn bởi tính năng multiplayer Clash of Clans cung cấp 10 cấp độ của Town Hall, hàng chục cấp độ của các công trình đi kèm và 15 loại quân khác nhau để người chơi có thể chiến đấu với nhau. Bên cạnh việc xây dựng đội quân tinh nhuệ thì bạn còn phải phát triển ngôi làng của mình để có thể cung cấp lương thực cũng như nơi ở cho người dân và quân lính.
Clash of Clans
Không chỉ có vậy, bạn còn phải quan tâm đến việc phòng thủ pháo đài của mình để tránh sự xâm lăng của những người chơi trực tuyến khác nữa. Đồng thời, bạn phải căn ke thời gian sao cho hợp lý để có thể tiến quân và xâm chiếm những ngôi làng khác để mở rộng lãnh thổ cho mình. Để kiếm và lưu trữ vàng cũng như elixir, người chơi phải xây dựng các mỏ vàng và nơi tích trữ vàng và nơi thu thập elixir. Elixir được sử dụng để huấn luyện quân đội, tiến hành các nghiên cứu để nâng cấp quân đội và xây dựng và nâng cấp các tòa nhà. Vàng được sử dụng để xây dựng các công trình phòng thủ và nâng cấp các tòa nhà chính và sẽ tạo ra những quân lính manh hơn.
Clash of Clans

Tính năng chính trong game Clash of Clans:


  • Chơi trực tuyến và hoàn toàn miễn phí
  • Đồ họa 3D cực đẹp
  • Lối chơi chiến thuật vô cùng hấp dẫn
  • Thách thức người chơi khác trên thế giới và giành chiến lợi phẩm
  • Khám phá những chiến thuật tấn công mới từ sự kết hợp của các trang bị, bùa chú, anh hùng và nhiều hơn nữa.
  • Bảo vệ vương quốc của bạn bằng sự kết hợp của rất nhiều dạng phòng thủ như thuyền, tháp, bom, thành lũy, vũ khí tự tạo, súng cối, bẫy....
Upload bởi: zing mp3
Tải Về Máy