Tải Game Eternity Warriors 2 Hack Money/Gold Cho Android, iOS

Share:

Eternity Warriors 2 - Chiến Binh Bất Tử


Bạn là một gamer thích những tựa game nhập vai hành động, những trận train quái đã tay và những combo nhân vật hoành tráng, hãy đến với Eternity Warriors 2 tựa game nhập vai 3D cực chất dành cho Android và iOS. Game là phần kế tiếp của tựa game nhập vai hành động cùng tên, với cốt truyện độc đáo và kế thừa xuất sắc những phẩm chất cũng như sự hấp dẫn mà phần 1 mang lại.
Eternity Warriors 2
Bối cảnh game Eternity Warriors 2 mở ra thời kỳ xa xưa, khi các thế lực bóng tối đang bao trùm khắp thế giới, loài người phải chui lủi để tránh khỏi sự truy sát của những binh đoàn quái vật. Câu chuyện thực sự bắt đầu khi một số chiến binh dũng cảm của vùng đất thánh Udar đã tập hợp với nhau để chống lại những những phù thủy bậc thầy của tòa tháp ác quỷ, đối mặt với những cạm bẫy và viết nên một bản anh hùng ca bi tráng về thời kỳ này.
Eternity Warriors 2
Trong game Eternity Warriors 2 bạn sẽ vào vai một chiến binh Eternity thực thụ và chiến đấu theo cách của riêng mình. Chiến binh này đã kế thừa xuất sắc những phẩm chất quý giá mà những chiến binh Eternity thế hệ trước đã có, chiến đấu với bọn quỷ để bảo vệ dân làng, tiêu diệt các căn cứ mà chúng chiếm đóng, phá hoại các pháo phòng thủ và đuổi chúng trở về địa ngục, nơi mà đáng lý ra bọn chúng nên ở đó.
Eternity Warriors 2
Eternity Warriors 2 sở hữu gameplay có đồ họa 3D tuyệt đẹp, các đòn combo hấp dẫn, rất nhiều vật dụng, vật phẩm và vũ khí hỗ trợ cho nhân vật. Phiên bản Hack Eternity Warriors 2 sẽ giúp cho người chơi có một lượn g gia tài thoải mái để sắm những loại vũ khí, áo giáp, ngọc.... xịn nhất cho nhân vật của mình mà không phải lo việc cày quốc mệt nhoài.
Upload bởi: tubemate 2.2.6
Tải Về Máy