Tải Game Mu Origin Online Cho Android, iOS

Share:

Mu Origin - Đỉnh Cao Mu Mobile


Mu Origin là tựa game nhập vai online 3D trên mobile vô cùng hấp dẫn mới đây đã được ra mắt cộng đồng game thủ tại Việt Nam. Nói đến Mu chắc hẳn nhiều người không còn xa lạ, một trong những tựa game online huyền thoại đã làm mưa làm gió tại Việt Nam với số lượng người chơi cực khủng. Nhưng với bản Game Mu trên mobile thì sao nó có khác với phiên bản trên máy tính hay không? Hãy tải game về máy và tự cảm nhận nhé. Chắc chắn nó sẽ không làm cho bạn cảm thấy hối hận đâu.

Mu Origin
Tham gia vào Game Mu Origin người chơi sẽ được khám phá vùng đất bí ẩn với những câu truyện thần thoại bằng cách nhập vai vào một trong 3 lớp nhân vật: Chiến Binh (Dùng tính mạng bảo vệ chính nghĩa, kết hợp sức mạnh và kỹ xảo chiến đấu, kỹ năng đẹp mắt mang khí chất vương giả, là chúa tể chiến đấu cự ly gần). Pháp Sư (Khống chế sức mạnh thần bí, ma pháp biến hóa mạnh mẽ, mãi mãi là ác mộng của kẻ địch). Cung thủ (Yêu tinh xinh đẹp, đòn chí mạng Vũ Tiễn tinh tế, rất ít kẻ địch có thể né được thân thủ nhạy bén này. Kẻ xem thường Cung Thủ, sẽ phải nhận hậu quả nghiêm trọng).
Mu Origin
Hệ thống kỹ năng của các class, vốn quen thuộc với game thủ Việt được tái hiện, người chơi sẽ lại bắt gặp những hình ảnh “quẩy rồng”, “xiên gió” một thời. Các hoạt động thường ngày của trò chơi như Devil Square, Blood Castle, boss… cũng được tạo hình và giữ nguyên tính chất như trước giờ vốn có. Một trong những trang bị đặc trưng của MU là cánh, trong MU Origin 3D thì cánh là vật phẩm khá giá trị, nó giúp người chơi di chuyển nhanh hơn, cộng các chỉ số cho nhân vật và có thể nâng cấp lên. Các trang bị khác như vũ khí, trang sức, giáp… đều có thể nâng cấp lên, cường hóa thuộc tính, thêm thuộc tính hoặc kế thừa qua trang bị khác.
Mu Origin
Chất lượng đồ họa của MU Origin 3D khiến cho những game thủ khó tính cũng cảm thấy hài lòng. Là một game 3D, thế giới trong MU được tái hiện rất đẹp mắt, huyền ảo. Các cảnh cây cối, đồng cỏ, thành trì… rất chi tiết, chân thực, tái hiện lục địa MU rực rỡ hơn ngày xưa rất nhiều. Nhân vật, quái vật cũng khá chi tiết, người chơi có thể bắt gặp rất nhiều quái vật đã trở thành huyền thoại như Rồng vàng, Goblin... Hãy tự mình cảm nhận độ chất của Mu Origin nhé các bạn.
Upload bởi: zing tv
Tải Về Máy