Tải MakeupPlus Ứng Dụng Chụp Ảnh Cực Hay Cho Android

Share:

MakeupPlus - Tạo Hình Vui Nhộn Trên Mobile


MakeupPlus là một trong những ứng dụng hay cho điện thoại với nhiều tính năng hấp dẫn mới được ra mắt gần đây. Bạn có thể sử dụng để chụp hình và tạo ra nhiều bức ảnh với nhiều hiệu ứng độc lạ, chuyên nghiệp ngay trên chiếc điện thoại của mình mà không cần phải nhờ đến thợ hay đi studio để chụp.

MakeupPlus

Không những thế, với MakeupPlus bạn còn có thể chụp hình và tạo ra hiệu ứng soái ca một phong trào mới nổi trên facebook của cộng đồng teen Việt cực kỳ vui nhộn với bất cứ khuôn mặt nào một cách dễ dàng và chia sẻ những bức ảnh cho bạn bè qua facebook, twitter chỉ với một thao tác đơn giản mà vẫn giữ nguyên chất lượng hình ảnh.
MakeupPlus
Cũng gần tương tự như Camare360, MakeupPlus cũng hỗ trợ chuyên sâu cho những tay ảnh nghiệp dư tác nghiệp bằng smartphone với những hiệu ứng ảnh đẹp, làm mờ mịn da hay xóa phông.... Bạn có thể thoải mái chế tác bức ảnh của mình theo những cách khác nhau theo ý thích. Phần mềm còn cung cấp cho bạn những bộ lọc màu thích hợp để bạn có thể làm cho bức ảnh trở nên sinh động hơn.
MakeupPlus

Tính năng chính của MakeupPlus:

- Hỗ trợ chụp ảnh
- Hỗ trợ chỉnh sửa ảnh
- Nhiều hiệu ứng
- Dễ sử dụng
- Hỗ trợ trang điểm ảnh theo phong cách riêng...
- Hỗ trợ chia sẻ ảnh lên mạng xã hội
Upload bởi: zing mp3
Tải Về Máy