Tải Ứng Dụng MSQRD Tự Sướng Cực Bá Đạo

Share:

MSQRD - Chụp Ảnh Tự Sướng Hài Hước


Bạn một tín đồ của selfie nhưng chỉ là chụp những bức ảnh với hiệu ứng đơn giản, vậy bạn đã nghĩ đến những bức ảnh tự sướng có thể dọa ma bạn bè hay nhìn vào là cười không nhặt được mồm chưa? MSQRD là một ứng dụng chụp ảnh tự sướng hài hước như vậy, với phần mềm này bạn sẽ có những bức ảnh cực độc mà không phần mềm nào có được.
MSQRD
Với những hiệu ứng, mặt nạ hài hước biến khuôn mặt của bạn trở nên sự khác biệt, bạn có thể biến khuôn mặt của mình thành những nhân vật nổi tiếng như siêu nhân, quái vật, trở thành động vật hoặc bất cứ một nhân vật nào khác, ứng dụng được cài đặt và sử dụng trên các thiết bị Android và iOS hoàn toàn miễn phí.
MSQRD
Giao diện sử dụng của MSQRD rất đơn giản, cách hoạt động cũng khá giống so với các ứng dụng hóa thân khác hiện nay. Bạn chỉ cần đưa điện thoại lên trước mặt, máy sẽ tự động nhận diện và hóa trang khuôn mặt bạn thành các nhân vật có sẵn theo bộ lọc bên dưới. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ bạn quay video với nhiều hiệu ứng diễn tả rất thú vị.
MSQRD
Trong ứng dụng MSQRD được tích hợp sẵn tính năng chia sẻ nhanh lên các mạng xã hội để bạn có thể cùng vui vẻ với bạn bè từ những bức ảnh tự sướng đầy hài hước của mình.

Tính năng chính của MSQRD:

- Chỉnh sửa, chụp ảnh hài hước cho iPhone, iPad
- Cung cấp nhiều mặt nạ độc đáo, sinh động
- Chia sẻ hình ảnh lên các mạng xã hội
- Dễ sử dụng
Upload bởi: tai tubemate
Tải Về Máy