Tải Game Online Tân Võ Lâm Cho Android, iOS

19/02/2016 - Xuất Bản: tai game mien phi

Tân Võ Lâm - Thế Giới Võ Lâm Trên Mobile


Tân Võ Lâm một game nhập vai nhưng lại mang phong cách vô cùng dễ thương và là một sản phẩm được nhà sản xuất game Việt Nam phát hành gần đây cho 2 dòng máy Android, iOS. Tân Võ Lâm trong những ngày đầu ra mắt đã thu hút được khá nhiều sự quan tâm của game thủ Việt, chứng tỏ game đã thực sự mang một thế giới võ lâm đến cho game thủ mobile với một phong cách chơi vô cùng đặc sắc và cốt truyện hấp dẫn.

Tân Võ Lâm
Tân Võ Lâm đúng với bản chất của nó là tựa game nhập vai phong cách kiếm hiệp dành cho những ai là fan của tựa game hành động với những màn đấu kiếm đầy cay cấn và hoành tráng. Những bí kíp võ thuật của Võ Lâm thất truyền, những người anh hùng tung hoành ngang dọc khắp bốn phương, những môn phái nổi tiếng đều được miêu tả chân thực qua những nhiệm vụ và hoạt cảnh trong game một cách rất chi tiết.
Tân Võ Lâm
Bước và thế giới của Tân Võ Lâm người chơi sẽ được chu du qua nhiều vùng đất và thực hiện các nhiệm vụ trong game. Người chơi sẽ tập trung vào xây dựng đội hình, chiến thuật để ứng phó với từng trận đánh. Một đội hình mạnh về cấp độ vẫn có thể thất bại nếu gặp phải đối thủ biết tận dụng khả năng khắc chế của từng thẻ bài, đây chính là một lối chơi mới lạ mà những game thủ đam mê kiếm hiệp sẽ được trải nghiệm khi đến với Tân Võ Lâm.
Tân Võ Lâm
Một điểm hấp dẫn mà game mang đến đó chính là nhiệm vụ phó bản săn boss hoàng kim cực hay, người chơi cần phải xây dựng đội hình và kết hợp với đồng đội một cách hợp lý để có thể hạ gục con boss và dành những vật phẩm giá trị cùng điểm kinh nghiệm. Tính năng bang hội có nội dung vô cùng phong phú. Đây vừa là nơi các đại hiệp tham gia các trận chiến nóng bỏng vừa là nơi dễ dàng kiếm các trang bị quý hiếm có một không hai. Đồ họa của game tuy là 2D nhưng vô cùng sắc nét, các chi tiết của nhân vật đều được thể hiện rất chi tiết, những skill hay hành động đều vô cùng chân thực, âm thanh vui nhộn sẽ mang đế trải nghiệm cực đã cho game thủ.
Upload bởi: tubemate
Tải Về Máy
top Facebook Google twitter
Từ khóa: Tải Game Online Tân Võ Lâm Cho Android, iOS
Tải Game Online Tân Võ Lâm Cho Android, iOS Tải Game Online Tân Võ Lâm Cho Android, iOS
910

Tân Võ Lâm game nhập vai phong cách kiếm hiệp vô cùng đặc sắc với những tính năng thú vị đang chờ game thủ Việt khám phá