Tải Game The Witcher Battle Arena Cho Android, iOS

Share:

The Witcher Battle Arena - Tuyệt Phẩm Game MOBA Trên Mobile


The Witcher Battle Arena là game MOBA mới nhất dành cho các dòng máy Smartphone sử dụng hệ điều hành Android và iOS, tham gia game bạn sẽ được tham gia những trận chiến đấu kinh điển, kèm theo đồ họa hình ảnh 3D và âm thanh sống động, tạo nên cho game một sức hút mới không thể cưỡng lại.
The Witcher Battle Arena
Trong The Witcher Battle Arena , bạn sẽ được tham gia trận đấu 3v3 trong một bản đồ nhỏ. Sẽ có 3 công trình mà hai bên phải đấu tranh để giành quyền kiểm soát. Đây là cuộc chiến giữa những vị tướng/anh hùng, không có sự xuất hiện của quân lính vì vậy bạn chỉ có cách kiếm tiền qua việc tiêu diệt tướng địch hoặc chờ đợi nó tăng theo thời gian.
The Witcher Battle Arena
Hệ thống điều khiển trong The Witcher Battle Arena không quá phức tạp, bạn chạm tới một vị trí và nhân vật của mình sẽ di chuyển tới đó, để di chuyển chi tiết hơn thì bạn giữ và kéo nhân vật theo những bước nhỏ. Mỗi nhân vật sẽ có ba kỹ năng và được kích hoạt khi bạn chạm biểu tượng tương ứng trên màn hình.
The Witcher Battle Arena
The Witcher Battle Arena hoàn toàn công bằng với tất cả người chơi, trong game chỉ tồn tại tiền thưởng sau mỗi trận đấu và bạn chỉ dùng nó để mở khóa những vị tướng/anh hùng. Sẽ không có hệ thống ngọc bổ trợ hay tiền mặt can thiệp vào game, vì vậy tất cả những gì người chơi cần làm là trang bị cho mình một kỹ năng chiến đấu tốt nhất.
Upload bởi: tubemate 2.2.6
Tải Về Máy