Tải Game Online Chiến Thiên Tích Cho Android, iOS

Share:

Chiến Thiên Tích - Đỉnh Cao Game Nhập Vai Trên Mobile


Được ra mắt trong thời gian đầu năm 2016, Chiến Thiên Tích online đã nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình trong làn game mobile với số lượng người chơi đông đảo ngay trong ngày đầu ra mắt, là một tựa game GMO nhập vai 3D trên điện thoại, Chiến Thiên Tích đi theo một lối chơi mới hoàn toàn hấp dẫn và không đụng hảng với bất cứ game nhập vai online nào. Tải game miễn phí về máy với 2 hệ điều hành Android và iOS để cùng khám phá và trải nghiệm nhé.

Chiến Thiên Tích
Tải Game Chiến Thiên Tích, người chơi sẽ cảm thấy vô cùng hứng thú với tạo hình đậm nét Châu Âu và những bộ cánh lộng lẫy của 03 lớp nhân vật: Mưu Sỹ, Võ Sỹ, Vũ Cơ. Mỗi nhân vật tiềm ẩn một sức mạnh riêng biệt và nắm giữ vị trí quan trọng trong chiến đấu. Không chỉ với tạo hình độc đáo, trò chơi còn đem lại cảm giác "đã con mắt" với công nghệ Unity 3D và góc nhìn 360 độ cực hoành tráng.
Chiến Thiên Tích
Bên cạnh lối chơi độc đáo với cốt truyện thần thoại của Trung Quốc nhưng phong cách chơi và công nghệ được xây dựng theo phong cách phương tây đầy hoa mỹ người chơi sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn thú vị khi gia nhập Chiến Thiên Tích Online. Trong game người chơi sẽ được thử nghiệm với hệ thống quan chức độc đáo mà chưa game nào có được ở thời điểm hiện tại. Hệ thống này giúp cho nhân vật của bạn gia tăng được sức mạnh cũng như các thuộc tính cơ bản. Trong game có tới 21 hệ thống quan chức khác nhau để người chơi nâng cấp, để nâng cấp quan chức thì người chơi phải sử dụng điểm danh vọng để cộng, điểm danh vọng thu được khi bạn thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày và chính tuyến.
Chiến Thiên Tích
Cơ chế chiến đấu trong Game Chiến Thiên Tích được thiết kế theo kiểu non-target, các đòn đánh của nhân vật khá rộng và được bố trí hợp lý ngay trên màn hình bằng những nút ảo cơ bản nên việc làm quen không có gì khó khăn, bạn chỉ cần kết hợp khéo léo các skill với nhau là có thể hạ gục đối thủ chỉ trong một nốt nhạc mà thôi. Bên cạnh đó người chơi còn có cơ hội tham gia chiến trường online giao tranh với những người chơi khác trong cùng sever hoặc liên sever với nhau để kiếm điểm danh vọng, hệ thống PK được đa dạng hoá tuỳ chọn 1vs1 hoặc 3vs3 vô cùng hấp dẫn.
Upload bởi: tai zing mp3
Tải Về Máy