Tải Game Kiếm Hiệp Võ Lâm Ngoại Truyện Cho Android, iOS

Share:

Võ Lâm Ngoại Truyện - Game Kiếm Hiệp Online


Võ Lâm Ngoại Truyện là tựa game mobile SLG 3D với nhiều tính năng đặc sắc sẽ đem lại cho bạn điều bất ngờ. Được ra mắt trong thời gian đầu năm nhưng Võ Lâm Ngoại Truyện đã nhanh chóng chiếm được cảm tình lớn từ những game thủ mobile tại Việt Nam. Được chuyển thể từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân. Lấy bối cảnh đất nước Trung Hoa thời kỳ Ngũ Đại Thập Quốc vốn đang rối ren trong những cuộc biến loạn và xuyên suốt nội dung câu truyện là những sự kiện lịch sử nổi tiếng như: khởi nghĩa Hoàng Sào, Chu Ôn hoán vị, Lý thị diệt tộc…cùng các truyền thuyết dân gian đầy màu sắc.
Chiến Thần Dota - game nhập vai 3D cực chất
Võ Lâm Ngoại Truyện
Tham gia vào Game Võ Lâm Ngoại Truyện người chơi sẽ được khám phá những môn phái võ thuật nổi tiếng võ lâm một thời như: Thiếu Lâm, Nga Mi, Võ Đang, Cổ Mộ cùng những chiêu thức độc nhất vô nhị trong giới võ thuật. Gameplay Võ Lâm Ngoại Truyện theo lối chiến thuật màn hình ngang đánh theo lượt (turnbased). Người chơi có thể thoải mái chiêu mộ và sắp xếp đội hình để xây dựng trận pháp hiệu quả nhất, tuyển thêm bạn đồng hành, thuần phục tọa kỵ...
Võ Lâm Ngoại Truyện
Võ Lâm Ngoại Truyện được nhà phát hành đầu tư rất kỹ lưỡng về chất lượng đồ họa cũng như âm thanh để cho game thủ có thể trải nghiệm những màn võ thuật cực kỳ ấn tượng và cay cấn khi thực hiện combat tổng. Âm thanh trong game cũng là một yếu tố tạo nên sự hấp dẫn trong game kết hợp với hiệu ứng nhân vật thật như phim vậy.
Võ Lâm Ngoại Truyện
Với sự phát triển vượt bậc về công nghệ đồ họa 3D mà các phụ bản trong Võ Lâm Ngoại Truyện được thiết kế một cách chân thực và mang lại cảm giác rộng rãi, đa dạng về môi trường hơn. Ngoài ra, trò chơi cũng có đầy đủ những tính năng như thăng sao, thăng kỹ năng, trang bị..., nhằm phát triển điểm chiến lực. Game được phát hành miễn phí cho cả 2 hệ điều hành Android và iOS để người chơi có thể cảm nhận được sự phong phú cũng như hấp dẫn của giới Võ Lâm.
Upload bởi: tubemate
Tải Về Máy