Tải Game Online Manga Siêu Đẳng Cho Android, iOS

Share:

Manga Siêu Đẳng - Game Đấu Tướng Thẻ Bài Online


Manga Siêu Đẳng là tựa game mobile online nhập vai lấy đề tài xoay quanh cuộc chiến bảo vệ thế giới của các nhân vật Manga đình đám. Cốt truyện của game kể về năm 2173, vết nứt thời gian khổng lồ đã mang tới các tông đồ hắc ám từ dị giới, thế giới con người đối mặt với nguy cơ hủy diệt. Các tông đồ chính nghĩa và triệu hồi sư đã tập hợp lại, nhưng thiếu người dẫn đầu là bạn thì cầm chắc thất bại! Các anh hùng, hãy cùng chúng tôi bảo vệ thứ quan trọng nhất trong lòng mỗi người! Hãy cùng các Manga Siêu Đẳng bảo vệ hành tinh xanh nhé các bạn.
Manga Siêu Đẳng
Được thiết kế theo phong cách Q-style dễ thương, đáng yêu vào trong thiết kế nhân vật mà Manga Siêu Đẳng còn táo bạo thay đổi giới tính của vô vàn hình tượng đình đám như Luffy, Naruto, hay thậm chí là cả Quan Vũ, Tôn Sách… sẽ làm cho người chơi vô cùng bối rối khi được trải nghiệm một tựa game vừa hấp dẫn lại lạ mắt đến vật.
Manga Siêu Đẳng
Ngoài ra, các tính năng cộng đồng trong Manga Siêu Đẳng cũng là một điểm ấn tượng đáng nói của trò chơi. Với những điểm nhấn như hệ thống Guild, hảo hữu hay viện trợ trong quá trình chiến đấu thực sự trò chơi đã mang game thủ đến gần nhau hơn. Chưa hết, Manga Siêu Đẳng còn tích hợp một số hoạt động như Đấu Trường, Vượt Thánh Vực hay Kho Báu Hải Tặc… nhằm giúp game thủ có thể tương tác với nhau nhiều hơn trong quá trình tham gia tựa game.
Manga Siêu Đẳng
Manga Siêu Đẳng được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D. Tuy nhiên, game dễ dàng gây thiện cảm cho người chơi từ cái nhìn đầu tiên với những hình ảnh đáng yêu, bắt mắt. Các nhân vật đều được thiết kế với phong cách Chibi ngộ nghĩnh mỗi khi bước vào trận chiến, khác hẳn hình ảnh hiển thị trên thẻ bài. Âm thanh game cũng khá vui nhộn và làm tốt vai trò của mình trong toàn bộ hệ thống. Hãy cùng các nhân vật manga đầy ngộ nghĩnh thực hiện những nhiệm vụ đầy hấp dẫn trong game nhé.
Upload bởi: ngoi lang cua gio
Tải Về Máy