Tải Game Plants vs. Zombies Heroes Cho Android, iOS

Share:

Plants vs. Zombies Heroes


Một tựa game chiến thuật mới nhất và vô cùng hấp dẫn được phát hành phiên bản dành cho 2 hệ điều hành là Android và iOS mang Plants vs. Zombies Heroes, với cốt truyện về zombie cực hấp dẫn và lối chơi cuốn hút thì Plants vs. Zombies Heroes như được coi là truyền nhân của tựa game nổi tiếng Plants vs. Zombies nhưng đã được thiết kế lại hoàn toàn mới mẻ và độ cay cấn cũng nhưng phong cách chơi trong game thì đã được nhà phát hành Electronic Arts nâng lên một tầm cao mới.

Plants vs. Zombies Heroes
Gây được nổi bật với cộng đồng game mobile trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng bằng việc kết hợp  lối chơi chiến thuật phòng thủ vô cùng hấp dẫn và không bao giờ nhàm chán với phong cách chơi thẻ bài độc và lạ. Chính vì vậy người chơi sẽ được trải nghiệm một tựa game chiến thuật hấp dẫn cả về lối chơi, nhiệm vụ và chiều sâu về chiến thuật.
Plants vs. Zombies Heroes
Điểm nổi bật đầu tiên về Plants vs. Zombies Heroes đó chính là sự xuất của những lớp cây trồng và thế hệ zombie mới với tên gọi "Super Hero". Chúng đóng vai trò như là những nhân vật chính hỗ trợ các thành viên khác trong đội hoặc bộ bài mà bạn xây dựng và giúp đỡ bạn trong những màn đấu nhiều người chơi để đánh bại các Super Hero khác. Trong game, bạn cũng cần năng lượng mặt trời để di chuyển các cây trồng của mình và có thể lựa chọn thẻ bài trong bộ bài ra quân để bắt đầu tấn công đối phương. Ngoài ra, người chơi cũng được phép sử dụng bổ trợ để gia tăng sức mạnh cho các thành viên trong nhóm.
Plants vs. Zombies Heroes
Lối chơi của Plants vs. Zombies Heroes được xây dựng theo 2 hướng là: Single Player và Multiplayer thời gian thực. Ở chế độ chơi Multiplayer bạn có thể thử tài chiến thuật của mình với bạn bè bằng cách chơi online vô cùng hấp dẫn. Về hệ thống nhân vật, Plants vs. Zombies Heroes hiện có hơn 300 chiến binh khác nhau nhưng nhiều trong đó đòi hỏi game thủ phải mua qua các gói IAP hoặc giành lấy những chiến lợi phẩm nhất định trong quá trình chơi để mở khóa. Đồ hoạ trong game cũng được thiết kế khá ngộ nghĩnh và vô cùng sắc nét, các hiệu ứng trong game cũng được đầu tư kỹ lưỡng, âm thanh trung thực sẽ đem đến cho người chơi những giờ phút thư giãn đích thực.
Upload bởi: tubemate 2.2.6
Tải Về Máy