Tải Game Dawn of Steel Rbot Đại Chiến Cho Android, iOS

Share:

Dawn of Steel - Game Chiến Thuật Cho Mobile


Nếu bạn là một fan cứng của những game chiến thuật trên mobile thì đừng bỏ lỡ Game Dawn of Steel, mới ra mắt trong thời gian đầu năm 2016 nhưng Dawn of Steel đã nhanh chóng được đông đảo những game thủ mobile trong nước và quốc tế đánh giá là một trong những game chiến thuật có chất lượng, game play hấp dẫn cùng đồ hoạ siêu đẹp cho mobile. Và luôn lọt vào top những game được tải nhiều nhất trên các kho ứng dụng online.

Dawn of Steel lấy bối cảnh vào những năm 2216 là thời đại phát triển của công nghệ và đó cũng là lúc mà chiến tranh robot đạt đến đỉnh điểm. Về cơ bản, game giả tưởng thế giới bỗng nhiên rơi vào hỗn loạn khi các thế lực trên toàn cầu tranh giành nguồn năng lượng plasma và trong cuộc chiến không cân sức ấy, người chơi buộc phải điều khiển các chiến binh robot của mình đấu tranh để đòi quyền lợi.
Bước vào Game Dawn of Steel, người chơi sẽ nhận nhiệm vụ xây dựng đội quân gồm các chiến binh robot dũng mãnh và từng bước kiến tạo nên đế chế của mình bằng cách đưa quân tấn công các căn cứ của địch. Ngoài thử thách chính này, game thủ cũng phải xây dựng công trình phòng thủ, tháp súng, kho vũ khí, kho chứa tài nguyên và nâng cấp robot cứ sau mỗi lần giành chiến thắng. Đặc biệt, với từng loại vũ khí thu thập được, Dawn of Steel đều cho phép người chơi thử nghiệm khả năng của chúng bằng các màn diễn tập chiến đấu và sau khi hoàn thành, bạn cũng sẽ giành được những phần thưởng hết sức giá trị.

Tính năng chính trong game:

  • Thế giới game rộng lớn với đồ họa 3D đỉnh cao.
  • Tấn công vào các căn cứ của địch với hệ thống điều khiển được mô phỏng chân thực.
  • Mở khóa kỹ năng tiềm ẩn của robot sau các lần nâng cấp mạnh mẽ.
  • Hàng trăm tùy chọn tùy biến khác nhau.
  • Nỗ lực giành chiến thắng để cướp tài nguyên của đối thủ và sử dụng chúng để mở rộng đế chế của bạn.
  • Xây dựng căn cứ phòng thủ, nâng cấp chiến binh và mở khóa vũ khí mới.
Upload bởi: tubemate 2.2.6
Tải Về Máy