Tải Ứng Dụng Hitap Keyboard Cho Android Miễn Phí

Share:

Hitap Keyboard - Ký Tự Đặc Biệt Cho Bàn Phím


Hitap Keyboard là ứng dụng tạo nên những ký tự vô cùng đặc biệt và dễ thương cho bàn phím trên điện thoại và máy tính bảng Android của bạn. Nếu bạn là một người hay checkin facebook, zalo, chat với bạn bè thì tạo nên những dòng tin nhắn hay status vô cùng độc và lạ sẽ cảm thấy vui mắt hơn và thể hiện cá tính của mình nữa đấy.

Hitap Keyboard
Với dung lượng chỉ khoảng 5MB, giao diện trực quan, thân thiện với thiết kế đi theo phong cách Material Design nên Hitap Keyboard chạy mượt mà, mọi thao tác vuốt hay chạm màn hình đều rất nhạy, mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Cùng với đó là bàn phím hỗ trợ tiếng việt tối ưu nên bạn có thể thoải mái sử dụng.
Hitap Keyboard
Tải Hitap Keyboard sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các tính năng thường thấy như skin đa dạng, biểu tượng cảm xúc, emoji, nhãn dán ngộ nghĩnh và có hỗ trợ dự đoán từ. Đặc biệt hơn, dung lượng của Hitap Keyboard chỉ khoảng 5MB nên nhìn chung, ứng dụng chạy khá mượt, ổn định và tối ưu hóa cho nhiều dòng máy.
Hitap Keyboard
Hơn nữa Ứng dụng Hitap Keyboard còn thoải mái cho bạn tuỳ biến bàn phím theo sở thích và thể tự động bật / tắt các tính năng sau để tối ưu hóa trải nghiệm ứng dụng: Đoán từ, đoán từ đúng khi gõ nhầm (tự động sửa), chạm vào phím cách để xác nhận chữ muốn đánh dấu, tự động viết hoa khi bắt đầu câu mới, tự động thêm một khoảng trắng sau một từ, chấm câu có hai khoảng trắng.
Upload bởi: tubemate 2.2.6
Tải Về Máy