Tải Thương Khung Chi Mộng Game MMORPG 3D Cực Đỉnh

Share:

Thương Khung Chi Mộng Cho Android, iOS


Thương Khung Chi Mộng một trong những tựa game mobile online được ra mắt gần đây với sự hoàn hảo về lối chơi và đỉnh cao trong đồ họa đã mang đến cho cộng đồng game thủ những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn. Cốt truyện của Thương Khung Chi Mông được xây dựng dựa theo bộ truyện tiên hiệp huyền huyễn nổi tiếng Đấu Phá Thương Khung. Cốt truyện game xoay nhân vật chính là Tiêu Viêm, người được mệnh danh là Thiên tài võ học bẩm sinh. Một ngày kia, mẫu thân chàng mất sớm, vì quá thương tiếc mẫu thân mà chỉ trong một đêm Tiêu Viêm từ một thiên tài trở thành kẻ phế nhân.
Thương Khung Chi Mộng
Tham gia vào Thương Khung Chi Mộng người chơi sẽ được trải nghiệm vùng đất Đấu Khí Đại Lục huyền ảo với những truyền thuyết lưu truyền hàng nghìn năm và những môn phái với những bí kíp võ công tuyệt đỉnh giang hồ. Trong game sẽ có 4 lớp nhân vật để người chơi lựa chọn, mỗi lớp nhân vật lại có những tuyệt kỹ khác nhau mà người chơi phải tận dụng thành thạo nó để có thể tham gia chiến trường khốc liệt cùng hàng nghìn người chơi khác.
Thương Khung Chi Mộng
Ngoài những tính năng như làm nhiệm vụ hàng ngày, nhiệm vụ chính tuyến và tham gia các phó bản với những con boss cứng đầu thì tính năng hấp dẫn nhất mà Thương Khung Chi Mộng mang đến cho người chơi đó chính là chiến trường Gia Tộc Chiến với số lượng anh hùng tham gia lên đến 200 người và cơ chế chiến đấu vô cùng hoành tráng. Ngoài ra, game còn có các tính năng như nâng cấp đồ, ép ngọc đề tăng cường sức mạnh cho nhân vật của mình. Với đồ họa full HD siêu nét, chế độ chơi mới lạ mà không một game mobile nào có được thâm chí sánh ngang với các game trên máy tính, Thương Khung Chi Mộng sẽ là một trong những tựa game đỉnh và đang thu hút được đông đảo các game thủ tham gia chiến trường. Còn bạn thì sao? Hãy cùng trải nghiệm nhé.
Upload bởi: tubemate 2.2.6
Tải Về Máy