Tải Game Angry Birds Action Phiên Bản Mới 2016

Share:

Angry Birds Action - Bầy Chim Nổi Giận Phong Cách PinBall


Angry Birds Action là một phiên bản khá mới mẻ của seri game Angry Birds nổi tiếng, với tạo hình các nhân vật trong game vô cùng ngộ nghĩnh và phong cách chơi hoàn toàn độc và lạ, Angry Birds đã nhanh chóng trở thành tựa game hot nhất trên điện thoại với hàng trăm ngàn lượt tải mỗi ngày trên các kho ứng dụng trên toàn thế giới. Đến với phiên bản Angry Birds Action bạn sẽ được trải nghiệm phong cách chim điên hoàn toàn mới được xây dựng theo kiểu bắn bóng PinBall cực hay.

Angry Birds Action
Tham gia Game Angry Birds Action người chơi sẽ được trải nghiệm 90 level khác nhau và mỗi màn chơi được thiết kế khá giống với một bàn chơi Pinball - trò chơi đẩy bóng quen thuộc. Tuy nhiên, thay vì những quả bóng sẽ di chuyển liên tục thì nhiệm vụ của bạn chỉ đơn thuần là chạm vào Red (nhân vật chính) trên màn hình và sử dụng thao tác kéo-và-thả thông thường để đẩy Red về phía những quả trứng ở phía trước với mục tiêu giải cứu chúng và thu thập các phần thưởng giá trị.
Angry Birds Action
Mỗi nhân vật này đều tái hiện hoàn hảo hình ảnh của các chú chim trong phim The Angry Birds Movie, từ diện mạo cho tới phản ứng giận dữ trước sự xâm nhập bất hợp pháp của lũ heo xanh. Tuy nhiên, hiện tại, Rovio vẫn chưa tiết lộ thông tin gì thêm về sự có mặt của Stella, Matilda, The Blues và các chú chim điên trong các siêu phẩm Angry Birds đã từng được phát hành trước đó.
Angry Birds Action

Tính năng hấp dẫn trong Angry Birds Action:

  • Một phong cách chơi hoàn toàn mới mẻ
  • Chơi cùng các chú chim quen thuộc và ngộ nghĩnh
  • Xây dựng ngôi làng và mở khóa bổ trợ
  • Chơi theo nhóm cùng bạn bè
  • Chia sẻ điểm số của mình lên Facebook
Upload bởi: tai youtube
Tải Về Máy