Tải Game Chiến Thuật Royal Revolt 2 Cho Android, iOS

Share:

Royal Revolt 2 - Xây Dựng Đế Chế Của Bạn


Royal Revolt 2 là một game hành động chiến lược dành cho smartphone, tablet và PC chạy trên Windows 8. Cũng giống bản tiền nhiệm, Royal Revolt 2 cho phép người chơi hóa thân thành hoàng tử trẻ tuổi bảo vệ và xây dựng quân đội bằng tài lược của mình. Giao diện được thiết kế trực quan cùng với nền đồ họa đẹp mắt. Người chơi sẽ hóa thành hoàng tử, quản lý binh lính, hay nhiều nhân vật khác và được trang bị nhiều loại vũ khí để giành lại lâu đài.
Royal Revolt 2
Bối cảnh của Royal Revolt 2 diễn ra vào thời trung cổ khi một quốc gia được cai trị bởi nhiều lãnh chúa và mỗi người đều có khao khát được giành lấy ngai vàng. Nếu như phần Royal Revolt 1 là cuộc chiến căng thẳng giữa hoàng tử và những người họ hàng để giành lại vương miện thì ở phần này, chàng đã lên ngôi và bắt tay vào công cuộc xây dựng phát triển vương quốc của mình.
Royal Revolt 2
Game Royal Revolt 2 sở hữu đồ họa 3D đẹp mắt, đầy màu sắc và hiệu ứng hình ảnh sinh động như thật cùng phần âm thanh trung thành với bản đầu tiên. Nếu bạn là người hâm mộ thể loại game nhập vai có chứa đựng yếu tố của game chiến lược thì bạn nên chơi thử Royal Revolt 2. Bạn sẽ phải chiến đấu chống lại hàng ngàn đối thủ thực thụ trên toàn thế giới để chứng minh mình là một vị vua đích thực. Royal Revolt 2 yêu cầu kết nối mạng Internet để chơi và mua các gói tùy chọn trong ứng dụng.
Royal Revolt 2
Tính năng chính trong Royal Revolt 2:
- Trò chơi giành lại lâu đài
- Cung cấp 24 mức chơi
- Được 3 sao cho 1 mức
- Chia sẻ kết quả trên Facebook
- Kiếm thêm vàng
- 2 tùy chọn để nâng cấp
- Vượt qua 58 lâu đài sẽ làm vua
- Đồ họa đẹp mắt
- Kho vũ khí đa dạng
- Nhân vật phong phú
Upload bởi: tai youtube
Tải Về Máy