Tải Game Zombiewood - Zombies in L.A Cho Android, iOS

Share:

Zombiewood - Zombies in L.A - Thành Phố Thây Ma


Câu truyện trong game Zombiewood - Zombies in L.A kể về việc thành phố L.A tiếp tục bị lũ thây ma tấn công và xâm chiếm, một lần nữa đại dịch zombie lại xuất hiện và nhanh chóng lan ra toàn thành phố. Vào vai một sinh viên trẻ, bạn phải tìm mọi cách để có thể sống sót thật lâu sau những lần đối phó với bè lũ zombie hung tợn đầy sức mạnh. Bên cạnh đó, bạn còn phải tìm bạn gái của mình nữa, cô ấy đã biến mất ngay khi tai họa này ập đến.

Zombiewood
Nhiệm vụ của người chơi trong Game Zombiewood là tiêu diệt những thây ma hung tợn xuất hiện khắp các ngóc ngách trong thành phố. Lũ thây ma bất ngờ tấn công thành phố Los Angeles đông đúc và náo nhiệt, và bạn sẽ sử dụng súng và vũ khí hỗ trợ để xóa sổ chúng, trả lại sự bình yên cho thành phố. Với 68 nhiệm vụ vui nhộn và lối chơi độc đáo, Zombiewood - Zombies in L.A! hứa hẹn sẽ là một trong những tựa game tiêu diệt thây ma gây nghiện và lôi cuốn nhất trên điện thoại smartphone và máy tính bảng trong năm 2016.
Zombiewood
Zombiewood - Zombies in L.A được thiết kế với khả năng tương tác và hành động trực quan, người chơi có thể thỏa sức chiến đấu theo cách của riêng mình với những vũ khí có sẵn để chống trả lại hàng loạt những đợt tần công dồn dập của bọn thây ma. Hãy thể hiện sức mạnh của riêng mình, kỹ năng chiến đấu cần thiết, trang bị những loại vũ khí hiện đại, tối tân và nâng cấp thiết bị có sẵn để bước vào một cuộc chiến cam go này. Zombiewood - Zombies in L.A! được thiết kế trên nền tảng đồ họa mang phong cách hoạt hình ngộ nghĩnh, đáng yêu, tạo nên một cuộc hành trình thú vị giữa các nhân vật. Ngoài ra, trò chơi cũng cung cấp một kho vũ khí lớn với thuốc nổ, súng phun lửa, súng ngắn, súng máy và nhiều trang bị độc đáo khác.
Zombiewood

Tính năng chính trong game Zombiewood:

  • Chạy & bắn bằng hai cần trong game hành động bắn súng vui nhộn này
  • Tiêu diệt bọn zombie điên khùng, hết lớp này đến lớp khác
  • Giật điện, luộc & thiêu chín zombie bằng 30 loại vũ khí điên rồ & khủng khiếp
  • Phong cách hoạt hình, lấy cảm hứng từ Hollywood
  • Chiến đấu qua 20 bộ phim khác nhau & 10 chế độ chơi độc đáo
  • Pha trộn & kết hợp các bộ trang phục kì dị, hài hước
  • Qua mặt bạn bè, leo lên đầu bảng xếp hạng
  • Cập nhật nội dung thường xuyên với các pha hành động mệt nghỉ, súng & phim miễn phí
Upload bởi: ngoi lang cua gio
Tải Về Máy