Tải Tango Ứng Dụng Gửi Tin Nhắn, Gọi Điện Free

Share:

Tango Gọi Điện Nhắn Tin Hoàn Toàn Miễn Phí


Với nhu cầu liên lạc với bạn bè và người thân ngày càng nhiều nhưng bạn lại lo lắng về cước di động tăng chóng mặt. Đừng lo, đã có phần mềm Tango một trong những ứng dụng nhắn tin, gọi video call chất lượng cao mà lại hoàn toàn miễn phí nữa. Cùng với đó là vấn đề bảo mật cá nhân được người dùng đánh giá cực cao khi sử dụng Tango cho những nhu cầu hàng ngày. Phiên bản mới nhất của ứng dụng Tango hỗ trợ tất cả các hệ điều hành hiện nay.

Tango
Với giao diện trực quan, hầu hết người dùng đều có thể bỏ qua video hướng dẫn và bắt đầu sử dụng ngay tức khắc, nhất là những người đã từng sử dụng ứng dụng VoIP Tango cung cấp những tính năng tuyệt vời, ví như gọi video giống của FaceTime (mục tiêu hàng đầu của ứng dụng) hoặcnhắn tin video. Một tính năng thú vị khác là khả năng nhận cuộc gọi Tango mà không cần phải giữ cho ứng dụng chạy liên tục trong background. Điều này giúp ngăn chặn khả năng ứng dụng này gây tốn pin hoặc tốn lưu lượng mạng.
Tango
Tai Tango cũng là một ứng dụng mạng xã hội trên iOS, Android, Windows Phone... nơi bạn có thể cập nhật trạng thái của mình hay xem status của bạn bè, bình luận hình ảnh, xem các thông tin từ các trang báo trực tuyến... Tiện ích này mang đến những trải nghiệm và nhắn tin thú vị, cụ thể bạn có thể tạo các cuộc gọi theo cách thông thường hoặc gọi bằng video, có thể vừa nhắn tin vừa chia sẻ ảnh và dữ liệu đến bạn bè. Ứng dụng hiện đang được hơn 100 triệu người trên toàn thế giới sử dụng. Tango tích hợp các nền nhắn tin, hình họa hài hước và vui nhộn để bạn cá nhân hóa cuộc trò chuyện của bạn, vừa trò chuyện vừa chơi các game đặc sắc cùng bạn bè của mình. Gửi các hình ảnh riêng tư đến bạn bè của mình, tạo nhạc nền để các bạn có thể chìm đắm trong không gian âm nhạc nhẹ nhàng du dương hay sôi động làm cho cuộc trò chuyện thêm hứng khởi.
Tango

Tính năng ưu việt của Tango:

  • Chất lượng cuộc gọi video và giọng nói cao.
  • Chat riêng tư và chat nhóm với tối đa 50 người tham gia.
  • Cá nhân hóa profile với cập nhật hiện trạng và ảnh.
  • Dễ dàng tìm bạn, kết bạn mới hoặc tìm những người bạn có thể biết.
  • Nghe và chia sẻ các bài hát được hỗ trợ bởi Spotify.
  • Thử thách bạn bè, gửi quà và leo lên bảng xếp hạng ở các trò chơi được đề cử.
  • Chỉnh sửa ảnh và chia sẻ với bạn bè.
  • Tìm tất cả các file ảnh và video trong thư viện trung tâm.
  • Cá nhân hóa các cuộc gọi và tin nhắn với hình động thú vị.
  • Chơi game mini hoặc chia sẻ ảnh trong quá trình gọi.
Upload bởi: ngoi lang cua gio
Tải Về Máy