Tải Game Anger of Stick 4 Cho Android, iOS

Share:

Anger of Stick 4 - Cuộc Chiến Người Que


Anger of Stick 4 là tựa game hành động được cung cấp miễn phí trên điện thoại android và iOS. Game cung cấp cho bạn những màn hành động chiến đấu cực kỳ hẫp dẫn, cùng với hình ảnh nhân vật vật ngộ nghĩ và màng lại cho người chơi những giây phút giải trí vui vẻ.Với Anger of Stick 4, người anh hùng Stick của chúng ta sẽ tiếp tục chống lại chúng bằng kỹ năng và vũ khí chết người đồng thời sử dụng máy bay trực thăng và robots để tàn phá tất cả kẻ thù.
Anger of Stick 4
Đến với Anger of Stick 4, người anh hùng của chúng ta sẽ tiếp tục chống lại kẻ thù khác nhau thu thập được càng nhiều anh hùng càng tốt. Anger of Stick 4 mê hoặc người chơi bởi lối chơi quen thuộc nhưng không kém phần lôi cuốn. Trong chế độ chơi bình thường, bạn là người anh hùng chiến đấu vì người dân thành phố chống lại kẻ thù bằng những màn đấu võ chuyên nghiệp.
Anger of Stick 4
Anger of Stick 4 cung cấp cho người chơi 3 chế độ chơi khác nhau để bạn có thể thoải mái trải nghiệm các phong cách đặc sắc trong game. Tuy đồ họa của game khá đơn giản và nhân vật trong game chỉ điều khiển đi ngang nhưng các hiệu ứng cháy nổ, bắn đạn thì vẫn vô cùng chân thực, khung cảnh trong game khá tương đồng và hài hòa khiên bạn không bị mỏi mắt khi chơi lâu.
Anger of Stick 4

Tính năng hấp dẫn trong Anger of Stick 4:

  • 3 chế độ chơi khác nhau : Survival, Jump Jump, Doodle Runner.
  • Hơn 200 loại kẻ thù.
  • Hơn 600 giai đoạn được cung cấp.
  • Đồ họa sinh động tuyệt đẹp.
  • Các chức năng kết nối mạng xã hội luôn được cập nhật.
Upload bởi: zing mp3
Tải Về Máy