Tải Game Bắn Súng Sniper 3d Assassin Cho Android, iOS

Share:

Sniper 3D Assassin - Sát Thủ Bắn Tỉa


Mang trong mình phong cách game hành động hấp dẫn, Sniper 3d Assassin game bắn súng cực hay cho điện thoại đã nhanh chóng được game thủ Việt biết đến với cách chơi vô cùng hấp dẫn và cay cấn cùng đồ họa 3D siêu đẹp. Vào vai một người lính bắn tỉa tinh nhuệ đi thực hiện tiêu diệt những tay trùm của thế lực ngầm cùng đồng đội để triệt phá những băng đảng làm cho thành phố trở nên yên bình.

Sniper 3d Assassin
Khi tham gia vào Game Sniper 3d Assassin bạn sẽ nhận được những nhiệm vụ giết người, khi bạn giết được người đó thành công và bạn sẽ được chuyển sang nhiệm vụ kế tiếp. Người chơi sẽ sử dụng những cây súng sniper chuyên nghiệp như AWP, M700… Và còn nhiều loại vũ khí hơn nữa nếu bạn giết được người sẽ được nhận tiền thưởng khi thu thập đủ số tiền nhất định bạn có thể dùng tiền của mình để mua súng mới và một số trang bị khác.
Sniper 3d Assassin
Sau mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ thì bạn sẽ được cung cấp thêm súng và vũ khí nhưng đừng quên trang bị những loại đạn dược cho những vụ đi săn đặc biệt. Và hãy nhớ rằng, mỗi khi hoàn thành tiêu diệt một mục tiêu trong Sniper 3D Assassin thì những mục tiêu kế tiếp của bạn sẽ trở nên khó khăn hơn khi bạn phải xác định chúng và di chuyển với tốc độ cũng nhanh hơn nữa đó.
Sniper 3d Assassin

Tính năng chính trong Sniper 3D Assassin:

  • Thêm 7 loại vũ khí mới mạnh mẽ
  • Kiểm soát ngắm bắn dễ dàng
  • Đồ họa cực kỳ chân thực
  • Nhiệm vụ đa dạng
  • Hệ thống âm thanh chân thực sống động
Upload bởi: facebook lite
Tải Về Máy