Tải Game Online EvilBane Rise of Ravens Cho Android, iOS

Share:

EvilBane Rise of Ravens - Cuộc Chiến Chống Quỷ Dữ


EvilBane Rise of Ravens tựa game nhập vai hành động online đang được rất nhiều game thủ chú ý với cốt truyện thần thoại cực hay và đồ họa 3D đỉnh cao mà số ít game mobile có được. EvilBane Rise of Ravens lấy bối cảnh một vùng đất trong hai thập kỷ sau cuộc chiến Guardian War là chủ đạo. Tham gia vào game, người chơi sẽ vào vai một trong những Ravens và sẽ chiến đấu với các tay sai quỷ dữ, khám phá những bí ẩn của các tinh thể mang tên Heavenstones.

EvilBane Rise of Ravens
Tham gia vào Game EvilBane Rise of Ravens người chơi sẽ được lựa chọn một trong 3 nhân vật chính là Luke, Khara và Vango. để trải nghiệm. Mỗi một nhân vật lại thuộc một chủng tộc khác nhau, Human là tộc người có độ cân bằng giữa công và thủ, các sát thủ tộc tiên Elf thiên thiên về tốc độ tấn công nhanh hơn, còn chủng tộc Vango thì lại thiên về khả năng phòng thủ tuy nhiên cũng rất mạnh về uy lực sát thương.
EvilBane Rise of Ravens
Được xây dựng trên nền đồ họa 3D, EvilBane Rise of Ravens hứa hẹn mang đến cho người chơi những trận chiến với hoạt ảnh vô cùng đẹp mắt, các kỹ năng của nhân vật với hiệu ứng hoành tráng kết hợp với khung cảnh trong game sẽ khiến bạn phải ngây ngất khó có thể cưỡng lại được. Việc điều khiển nhân vật trong game cũng rất đơn giản không cớ gì khác biệt gì so với các game nhập vai hiện nay trên điện thoại.
EvilBane Rise of Ravens
Không chỉ chất trong đồ họa, gameplay của EvilBane Rise of Ravens cũng không thua kém bất cứ một game mobile nào hiện nay. Hệ thống vũ khí và vật phẩm trong game cũng vô cùng đa dang kết hợp với chế độ tinh luyện vũ khí người chơi sẽ có những vật phẩm khủng hơn rất nhiều.
Upload bởi: tai facebook
Tải Về Máy