Tải Game Android Fruit Bubble Shoot 2016 Miễn Phí

Share:

Fruit Bubble Shoot - Game Bắn Bóng Hoa Quả Cực Hay


Nói đến game bắn bóng chắc hẳn các bạn đều đã biết về tựa game này, với một lối chơi đơn giản không cầu kỳ không khoa trương về đồ họa nhưng tựa game bắn bóng luôn hấp dẫn với mọi người chơi. Với phiên bản mới nhất của tựa game bắn bóng trên điện thoại Fruit Bubble Shoot chúng ta sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ và một hình tượng mới trong seri game bắn bóng trên điện thoại và máy tính bảng.

Fruit Bubble Shoot
Đến với Game Fruit Bubble Shoot vẫn theo luật chơi cũ người chơi thực hiện bắn những trái bóng với màu sắc khác nhau lên trên để làm giảm số lượng bóng, với mỗi một quả bóng có một màu khác thì bạn phải căn chỉnh và bắn chúng vào đúng những trái bóng cùng màu khác đang treo lơ lửng trê đầu, hãy ghi càng nhiều điểm càng tốt nhé.
Fruit Bubble Shoot
Fruit Bubble Shoot được thiết kế với đồ họa 2D khá đơn giản nhưng màu sắc sáng sủa và khá dễ nhìn, chơi lâu không khiến bản có cảm giác bị mỏi mắt hay kém độ sắc nét. Với đặc điểm cấu hình đa dạng, phù hợp với mọi cấu hình máy nên Fruit bubble shoot trở nên là sự lựa chọn số 1 cho những ai yêu thích dòng game bắn bóng này. Với hàng trăm level thử thách với độ khó tăng dần, Fruit Bubble Shoot sẽ đem lại nhiều bất ngờ cho bạn.
Fruit Bubble Shoot
Đây là phiên bản miễn phí của Dubble, người chơi có thể mở khóa từng chế độ riêng lẻ để chơi bắn bóng mà không cần mua phiên bản đầy đủ. Hãy nhanh tay tải game bắn bóng hoa quả Fruit bubble shoot 2016 về điện thoại của bạn để có những giây phút thư giãn thoải mái nhất cùng với bạn bè trong những ngày hè này nhé.
Upload bởi: zing mp3
Tải Về Máy