Tải Game Online Lục Long Tranh Bá Cho Android, iOS

Share:

Lục Long Tranh Bá - Đỉnh Cao Game 3D Online 2016


Lục Long Tranh Bá là một game mobile online thuộc thể loại MMORPG cho điện thoại Android và iOS. Ngay trong những ngày đầu ra mắt và được việt hóa Lục Long Tranh Bá đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của game thủ việt bởi chỉnh đồ họa full 3D đỉnh cao mà hiếm có game mobile nào có được cùng lối chơi vô cùng hấp dẫn với phong cách kiếm hiệp với một không gian rộng lớn trong game khiến người chơi có thể thoải mái khám phá những điểm hấp dẫn trong game.
Lục Long Tranh Bá
Ngay khi bước chân vào thế giới kiếm hiệp trong Game Lục Long Tranh Bá người chơi sẽ được chính mình thoải mái lựa chọn một trong bốn lớp nhân vật trong game để khám phá không gian game. Với các class nhân vật bao gồm: Phá Quân chuyên sử dụng đại đao, Thương Long chuyển sử dụng trường thương, Thiên Hoàng chuyển sử dụng pháp trượng, và Cửu Diệu chuyên sử dụng cung. Cơ chế thiết lập nghề nghiệp có đôi chút khác biệt so với những sản phẩm MMORPG truyền thống, ví như Thương Long là một nghề nghiệp có công kích pháp thuật ở cự li gần, biến hóa khác thường. Qua đó, người chơi có thể thử sức với một cơ chiến đấu hấp dẫn, đa dạng phương hướng phát triển nhân vật.
Lục Long Tranh Bá
Điếm nhấn trong Lục Long Tranh Bá chính là những màn tấn sát điên cuồng, phóng mình theo những mũi thương lướt qua kẻ thù, không cho kẻ địch có cơ hội phản kháng. Với cơ chế chiến đấu đơn giản những có tốc độ nhanh, dứt khoát, những pha hành động trong game được thể hiện một cách tinh tế, bắt mắt, sẽ cho game thủ những cảm nhận sức nóng mà Lục Long Tranh Bá 3D ẩn chứa bên trong. Ngoài những kỹ năng thông thường, người chơi còn được trợ lực bởi chiêu thức Nộ, có khả năng gọi Rồng quét sạch kẻ thù trên đường đi của bạn.
Lục Long Tranh Bá
Trên phương diện đồ họa, trò chơi càng làm vừa lòng người chơi khi có cách thiết kế full 3D, tự do xoay chuyển camera tương tự với những sản phẩm MMORPG truyền thống trên PC. Các mô hình công trình kiến trúc và nhân vật được xây dựng rõ nét, công phu về mặt cử động và hiệu ứng phức tạp khi chiến đấu, tạo ra cảm giác chân thực và khốc liệt. Thêm vào đó, trò chơi còn chú trọng tới khả năng giao lưu xã hội của người chơi khi trải nghiệm trong thế giới rộng lớn, bằng cách đưa vào hệ thống voice chat hết sức tiện lợi, cho phép người chơi tức thì tức khắc liên lạc với bằng hữu để vạch chiến lược lúc PVP hay đơn giản hơn là tán gẫu cho vui khi đang rảnh rỗi. Ngoài ra, người chơi sẽ còn được khám phá nhiều hệ thống đa dạng như thu thập thẻ bài danh tướng, hệ thống thần vũ với những đôi cánh hoa lệ, hệ thống tọa kỵ cực cool, hệ thống thần khí đem lại sức mạnh vô song…
Upload bởi: mobi army
Tải Về Máy