Tải Game Vui Nhộn Minions paradise Cho Android, iOS

Share:

Minions Paradise - Hòn Đảo Của Minions

Minions một trong những cái tên không còn xa lạ với nhiều người, xuất hiện một cách nhí nhảnh và hài hước những nhân vật Minions ngộ nghĩnh ngày càng được biết đến và nhiều nhà sản xuất game đã mượn hình ảnh này để xây dựng nên những tựa game hấp dẫn và vui nhộn. Không ngoại lệ, ELECTRONIC ARTS Geneva, Switzerland đã phát hành Minions Paradise tựa game phưu lưu hành động cho Android và iOS.

Minions Paradise
Minions Paradise sẽ đưa các game thủ tới một hòn đảo hoang vắng nằm giữa đại dương cùng chú nhóc nghịch ngợm tên Phil và bắt đầu các công việc xây dựng để biến nơi đây thành thiên đường nghỉ dưỡng mùa hè để thu hút hàng trăm, hàng nghìn con Minion khác trên thế giới. Nhiệm vụ của các game thủ ngay khi vừa đặt chân tới đảo thiên đường chính là kiếm thật nhiều tiền từ quầy bar trên bãi biển, bán thật nhiều đồ uống cho những vị khách đang du lịch tại đây.
Minions Paradise
Không chỉ mỗi việc xây dựng không, các game thủ phải tìm kiếm và tạo ra nhiều nguyên liệu khác nhau trong buổi tiệc của Minions bằng những công việc như trồng chuối, hái dừa…để tạo ra nhiều món đồ thủ công thú vị, với mục đích chung mang đến cho hội Minions một kỳ nghỉ hấp dẫn. Với đồ họa 3D siêu dễ thương, game đã thể hiện được đẳng cấp riêng của mình. Trong trò chơi có sự xuất hiện của hàng trăm Minions khác nhau mỗi người 1 tính cách riêng mà không lẫn vào nhau được.
Minions Paradise

Tính năng chính trong Minions Paradise:

  • Hoàn toàn miễn phí
  • Thỏa sức sáng tạo thiên đường của bạn.
  • Khám phá thiên đường của riêng bạn
  • Mở tiệc với những nhân vật minions bạn yêu thích
  • Đồ họa và âm thanh tuyệt vời
  • Có chứa nhiều game mini nhỏ để tránh sự nhàm chán cho người chơi
Upload bởi: tai keeng
Tải Về Máy