Tải Game Mission Impossible Roguenation Cho Android, iOS

29/05/2016 - Xuất Bản: tai game mien phi

Mission Impossible Roguenation - Điệp Vụ Bất Khả Thi


Mission Impossible Roguenation tựa game nhập vai với phong cách bắn súng FPS siêu thực sẽ đưa người chơi đến với những màn đấu súng cực hấp dẫn. Game sẽ đưa người chơi thực hiện các nhiệm vụ khó khăn và vô cùng nguy hiểm, nơi mà tội ác đang thống trị và hoành hành khắp thành phố. Người chơi sẽ di chuyển đến nhiều địa điểm nổi tiếng như Morocco, London để thu thập thông tin tình báo về đối tượng thù địch, sử dụng những loại vũ khí giết người và trở thành tay súng thiện xạ lừng lẫy thế giới.
Mission Impossible Roguenation
Tham gia vào Mission Impossible Roguenation bạn sẽ phải hoàn thành rất nhiều nhiệm vụ, bao gồm tiêu diệt các băng đảng đối đầu, theo dõi những tên đặc vụ của địch, phá hủy căn cứ của chúng và phải di chuyển trên rất nhiều địa điểm khác nhau trên thế giới.Càng hoàn thành nhiều nhiệm vụ, người chơi sẽ có cơ hội nâng cấp nhiều loại vũ khí như súng trường đột kích, súng bắn tỉa, súng thần công và nhiều loại vũ khí hiện đại khác. Đặc biệt, các phương tiện chiến đấu hạng nặng như bệ phóng tên lửa hay dao bay cũng được hỗ trợ nhằm tăng cường sức mạnh như game thủ.
Mission Impossible Roguenation
Với đồ họa 3D cực đẹp và được đầu tư kỹ lưỡng về mặt kỹ sảo sẽ làm cho người chơi cảm thấy đã hơn bao giờ hết khi chơi các tựa game bắn súng FPS. Mission Impossible Roguenation là game hoàn toàn miễn phí nhưng bạn có thể dùng tiền thật để mua các trang bị cao cấp trong game. Được đánh giá là một game bom tấn, Mission Impossible Roguenation hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những phút giây thư giãn thoải mái nhất.
Mission Impossible Roguenation

Tính năng chính trong Mission Impossible Roguenation:

  • Game có đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động.
  • Hệ thống nhiệm vụ đa dạng với nhiều kẻ thù cần tiêu diệt.
  • Hệ thống vũ khí, trang bị đa dạng và cao cấp.
  • Xây dựng một cơ sở IMF cho riêng mình.
Upload bởi: tải zing mp3
    Tải Về Máy
    top Facebook Google twitter
    Từ khóa: Tải Game Mission Impossible Roguenation Cho Android, iOS
    Tải Game Mission Impossible Roguenation Cho Android, iOS Tải Game Mission Impossible Roguenation Cho Android, iOS
    910

    Tải Game Mission Impossible Roguenation Cho Android, iOS