Tải Ứng Dụng Mocha Messenger - Chat Sảng Khoái, Chat Thoải Mái

Share:

Mocha Messenger Ứng Dụng Chat Kèm Nhiều Tiện Ích Cực Hay


Mocha một trong những ứng dụng chat cực hay dành cho điện thoại với thiết kế được phát triển hướng tới người dùng tại Việt Nam được Viettel ra mắt phiên bản đầy đủ cho các hệ điều hành Android, iOS và WinPhone. Với ưng dụng Mocha Messenger người dùng có thể gửi tin nhắn, hình ảnh, ghi âm mà còn có thể sử dụng tính năng "cùng nghe nhạc" để vừa trò chuyện vừa lắng nghe giai điệu mình yêu thích thông qua kho nhạc Keeng của Viettel.

Mocha Messenger
Để sử dụng phần mềm rất đơn giản bạn chỉ cần Tải Mocha Messenger với file cài đăt nhỏ gọn về máy và đăng ký miễn phí bằng só điện thoại của mình. Thuê bao di động tất các cả trang mạng ( Viettel, Vinaphone, MobiFone… ) đều có thể cài đặt và sử dụng ứng dụng thật dễ dàng, Riêng đối với thuê bao Viettel bạn chỉ cần tải ứng dụng về máy và không cần phải đăng ký,
Mocha Messenger
Được thiết kế với giao diện đơn giản cực dễ sử dụng người dùng có thể dễ dàng trải nghiệm hết tất cả các tính năng hấp dẫn của phần mềm. Mocha Messenger cho phép người dùng nhắn tin văn bản, chat nhóm, gửi tin nhắn thoại, gửi hình ảnh... qua mạng 3G hoặc Wi-Fi, đồng thời được trang bị tính năng cùng nghe nhạc rất độc đáo. Với giao diện cực kỳ đơn giản, tin nhắn được gửi đi ngay lập tức, cùng kho biểu tượng mặt cười phong phú, ngộ nghĩnh giúp bạn thỏa sức thể hiện cảm xúc trong quá trình chat. Ngoài ra, còn cho phép đổi hình nền ứng dụng rất độc đáo.
Mocha Messenger
Tính hấp dẫn của Mocha Messenger:

  • Đăng ký cực kì đơn giản
  • Tính năng cùng nghe nhạc
  • Voice Sticker
  • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng
  • Nhiều tiện ích đi kèm với thuê bao di động cực hay
  • Cài đặt dễ dàng hỗ trợ tốt các hệ điều hành
Upload bởi: zing mp3
Tải Về Máy