Tải Game Android Animal Escape Free

Share:

Animal Escape Free - Động Vật Chạy Trốn


Animal Escape Free là tựa game tổng hợp được lấy cảm hứng từ game Endless running luôn hấp dẫn người chơi hiện nay bởi sự đơn giản cũng như cách chơi không quá cầu kỳ. Nhân vật chú gà trong trò chơi cũng phải chạy thật nhanh để thoát khỏi sự truy đuổi ông chủ nông trại để giữ lấy mạng sống.
Animal Escape Free
Tham gia vào Game Animal Escape Free, bạn sẽ thấy được khung cảnh quen thuộc nơi nông trại rộng lớn với những hàng cây xanh rì rào và màu vàng óng của cánh đồng lúa. Nhân vật chính trong trò chơi là những con vật của nông trại như gà trống, bò sữa… Tuy nhiên nếu muốn đổi sang động vật khác ngoài chú gà cố định thì người chơi bắt buộc phải đạt đến một level nhất định và đủ số sao quy định.
Animal Escape Free
Trên đường đi, thay vì thu tiền vàng như những trò chơi khác thì trong Animal Escape Free sản vật chính là những bắp ngô vàng óng. Vật cản cũng tương đối nhiều khiến cuộc chạy trốn của chú gà thêm khó khăn. Nhưng chính điều đó sẽ thể hiện sự khéo léo khi bạn điều khiển chú gà chạy thoát khỏi ông chủ một cách dễ dàng.
Animal Escape Free

Tính năng chính trong game Animal Escape Free:

  • 60 level để bạn chinh phục và khám phá
  • Những power up quý giá để tăng thêm sức mạnh cho động vật.
  • Hình ảnh ngộ nghĩnh đáng yêu.
  • Âm thanh chân thực, sống động.
Upload bởi: tai facebook lite
Tải Về Máy