Tải Game Bomber Friends Cực Hay Cho Android

Share:

Bomber Friends - Game Đặt Bom Cổ Điển


Bomber Friends là một tựa game đặt bom, được sản xuất bởi hãng phần mềm Hyperkani. Về cơ bản, Bomber Friends có lối chơi không khác biệt so với những tựa game đã xuất hiện từ trước đến nay trên các phiên bản cho PC hay điện thoại. Nhưng Bomber Friends lại có một điểm nhấn chính là khi đối thủ của bạn mất mạng chúng không biến đi mất mà biến thành bóng ma quấy rồi quá trình đến đích của bạn.
Bomber Friends
Nhiệm vụ của bạn trong Game Bomber Friends cũng là điều khiển nhân vật đặt bom, phá tường và tiếp cận bạn bè, đặt bom họ để giành chiến thắng. Trên đường đi, người chơi cần thu thập các bổ trợ vì chúng sẽ góp phần tăng sức mạnh cũng như cho bạn thêm nhiều bom để có thể sử dụng.
Bomber Friends
Nghe có vẻ đơn giản, tuy nhiên để giành được chiến thắng, bạn cần phải thật nhanh trí và khéo léo trong từng bước di chuyển, tính toán để có thể tiếp cận đối thủ và đặt bom trước, trước khi người bạn đó có thể lại gần bạn. Mặc dù thiết kế khá đơn giản, thế nhưng Bomberman có thể gây nghiện bất cứ ai đã từng một lần trải nghiệm.
Bomber Friends
Với một lối chơi hấp dẫn và đơn giản cùng với đồ họa trong sáng ngộ nghĩnh âm thanh vui nhộn, bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy sức cuốn hút của Bomber Friends. Nhanh tay tải game miễn phí về máy và tham gia nhiệm vụ đặt bom cùng bạn bè của mình nhé.
Upload bởi: tai zing mp3
Tải Về Máy