Tải Game Evolution Heroes of Utopia Miễn Phí

25/06/2016 - Xuất Bản: tai game mien phi

Evolution Heroes of Utopia - Bảo Vệ Thiên Hà


Evolution Heroes of Utopia là tựa game hành động theo phong cách nhập vai chiến đấu mới của MY.COM trên hai nền tảng Android và iOS. Đến với game người chơi sẽ lạc vào thế giới tuyệt đẹp và nguy hiểm để giải cứu vùng đất Utopia, mãn nhãn với những trận đánh tổ đội kịch tính và nhiều điều thú vị khác.
Evolution Heroes of Utopia
Tham gia vào Evolution Heroes of Utopia bạn sẽ trở thành người anh hùng Utopia và nhận nhiệm vụ chiêu mộ lực lượng, triệu hồi sự giúp đỡ của bạn bè để hình thành một tổ đội chiến đấu siêu mạnh và từng bước tiêu diệt lũ quái vật đó. Không chỉ có vậy, người chơi sẽ được khám phá thế giới rộng lớn với nhiều chuyến phiêu lưu thú vị, đa dạng kẻ thù, boss khủng, hệ thống vũ khí tối tân, đi kèm với đó là khả năng kêu gọi sự hỗ trợ của những người bạn đồng hành cùng cấp(Rank). Càng lên những level cao hơn, bạn sẽ càng có cơ hội được học hỏi nhiều kỹ năng mới, các công nghệ sản xuất đạn dược khác nhau và nhiều hơn nữa.
Evolution Heroes of Utopia
Trong nỗ lực giải cứu Utopia khỏi tay bọn xấu xa, người chơi Evolution Heroes of Utopia sẽ phải đối mặt với 5 phe phái khác nhau đồng thời học công nghệ mới, cách chế tạo vũ khí và những năng lực thần bí khác. Nhưng trên hết, bạn phải trải qua cuộc gặp gỡ với 20 anh hùng huyền thoại của Utopia, đây chính là niềm hy vọng cuối cùng để giải cứu toàn bộ thiên hà.
Evolution Heroes of Utopia

Tính năng chính trong Evolution Heroes of Utopia:

  • Hệ thông lên cấp mạnh mẽ, thu thập kĩ năng mới, nâng cấp vũ khí.
  • Xây dựng tổ đội hùng mạnh với 20 nhân vật.
  • Chiến đấu với game thủ cùng thứ hạng và cùng chia sẻ tài nguyên.
  • Đồ họa phong cách hoạt hình tươi sáng và chất lượng.
  • Chơi game với thao tác chạm đơn giản.
Upload bởi: tai tubemate
Tải Về Máy
top Facebook Google twitter
Từ khóa: Tải Game Evolution Heroes of Utopia Miễn Phí
Tải Game Evolution Heroes of Utopia Miễn Phí Tải Game Evolution Heroes of Utopia Miễn Phí
910

Tải Game Evolution Heroes of Utopia Miễn Phí