Tải Game League of Masters Cực Hay Cho Mobile

20/06/2016 - Xuất Bản: tai game mien phi

League of Masters - Phiên Bản LOL Mobile Chính Hiệu


League of Masters tựa game MOBA đỉnh cao tưởng chửng chỉ có trên PC nhưng nay với phiên bản cho điện thoại Android và iOS người chơi sẽ được trải nghiệm phong cách chơi hoàn toàn thú vị và đồ họa 3D siêu đỉnh. Đến với League of Masters bạn sẽ được thưởng thức lối chơi chiến đấu thời gian thực kết hợp với sự tiện lợi đáng ngạc nhiên trên nền tảng di động của tựa game MOBA này khiến mọi game thủ phải lựa chọn mà không phải suy nghĩ nhiều về chất lượng sản phẩm.
League of Masters
Ngay từ khi đến với với League of Masters, người chơi sẽ làm quen với một cốt truyện hấp dẫn khiến bạn không thể bỏ lỡ đến phút cuối cùng khi chưa hoàn thành hết những nhiệm vụ được giao phó. Bạn có thể lựa chọn một trong 3 lớp nhân vật khác nhau: Vệ binh – đánh cận chiến, Phù thủy – sử dụng bùa chú và Cung thủ – tấn công tầm xa. Mỗi một nhân vật sẽ có những thế mạnh riêng, trong đội của bạn sẽ cần có đầy đủ các mẫu nhân vật để có thế phối hợp với nhau một cách hài hòa và những pha combat hợp lý.
League of Masters
Không chỉ có vậy, Legend of Master Online còn cho người chơi thỏa sức lựa chọn trong hơn 100 kỹ năng chiến đấu phong phú để chống lại những con quái vật hung ác trên nền đồ họa tuyệt đẹp vượt lên trên tầm của một game mobile thuần túy. Bạn sẽ thật sự bất ngờ với những combo kỹ năng bùng nổ đầy hứng khởi với hình ảnh vô cùng chân thực trong game.
League of Masters
League of Masters có lối chơi cực phê với nhiều cách đối phó và tiêu diệt các mục tiêu của đối phương, là game chiến thuật trí tuệ mà nơi đây bạn cũng cần có ý thức về đồng đội để cùng nhau vượt qua, nếu như chơi riêng lẻ thì khó mà chiến thắng sẽ về với bạn và nhóm của mình. Game League of Masters sở hữu nền tảng đồ họa 3D full HD mang lại một trải nghiệm vô cùng hoàn hảo có thể so sánh với những tựa game có đồ họa chất lượng trên PC thật đáng cho bạn trải nghiệm ngay hôm nay.
Upload bởi: tai zalo
Tải Về Máy
top Facebook Google twitter
Từ khóa: Tải Game League of Masters Cực Hay Cho Mobile
Tải Game League of Masters Cực Hay Cho Mobile Tải Game League of Masters Cực Hay Cho Mobile
910

League of Masters cho Android tựa game moba online đầu tiên trên điện thoại chơi cực đã với đồ họa 3D siêu đỉnh