Tải Game Xây Dựng Minecraft Free Cho Android, iOS

Share:

Minecraft Free - Game Xây Dựng Sinh Tồn Cực Hay

Minecraft Free tựa game xây dựng cực hay nổi tiếng trên Playtation và Máy tính thì nay đã có phiên bản chơi hoàn toàn miễn phí cho điện thoại Android và iOS. Tuy với Minecraft Free có đồ họa không được hấp dẫn và hoành tráng như những game 3D khác nhưng phong cách chơi thỏa sức sáng tạo và tùy biến theo từng cá nhân khiến game nhanh chóng chiếm được sự chú ý của nhiều game thủ trên toàn thế giới và nhanh chóng chiếm được vị trí top đầu trên các bảng xếp hạng ứng dụng.
Minecraft Free
Tham gia vào Game Minecraft Free người chơi sẽ được đặt vào một thế giới bất kỳ có thể là một hòn đảo hoang, vùng sa mạc, băng tuyết... và nhiệm vụ của bạn là phải tự lực cánh sinh tìm cách sống sót trong môi trường mới mẻ đó. Bạn sẽ làm nhiều công việc khác nhau từ trồng trọt, chăn nuôi, đốn củi, xây dựng...để tạo dựng cho mình một "đế chế" riêng. Ngoài việc xây dựng nhà cửa thì bạn còn phải chế tạo vũ khí để chống chọi với thú dữ vào ban đêm.
Minecraft Free
Minecraft Free cũng có 3 chế độ chơi cho người chơi chọn lựa bao gồm: tồn tại (Survival) và sáng tạo (Creative) và phưu lưu nhiều người chơi khi kết nối mạng Wi-Fi. Trong chế độ chơi sáng tạo, người chơi có thể bay lượn vòng quanh thế giới trò chơi và xây dựng bằng cách sử dụng nguồn cung cấp tài nguyên vô hạn. Nhưng lối chơi cốt lõi ở đây là: chế độ sống còn lại là nơi bạn có thể xây dựng trên mặt đất (xếp khối thành lâu đài, cầu cống, vv) và màn đêm mang những con quái vật ô vuông gớm giếc đến tấn côn người chơi và phá hủy những sáng tạo của họ.
Minecraft Free

Tính năng hấp dẫn trong Game Minecraft Free:

  • 3 kiểu chơi: Sinh tồn "Survival", Sáng tạo "Creative" và Phiêu lưu "Adventure"
  • Xây dựng các công trình, công cụ, thành phố...bằng các khối lập phương
  • Đòi hỏi sự sáng tạo, kiên nhẫn của người chơi
  • Hỗ trợ 2 người chơi trong chế độ online và offline
  • Đồ họa 2D gồm các khối vuông tạo thành nhưng không hề nhàm chán
  • Thỏa sức sáng tạo của bạn, tùy biến theo từng ý tưởng
  • Chơi hoàn toàn miễn phí
  • Hỗ trợ đa dạng hệ điêu hành
Upload bởi: zing mp3