Tải Game MOBA Heroes of SoulCraft Cho Android

Share:

Heroes of SoulCraft - Đỉnh Cao MOBA Mobile


Heroes of SoulCraft tựa game online trên mobile với phong cách game nhập vai kết hợp với lối chơi chiến thuật hấp dẫn khá hiếm trên điện thoại, Những tựa game như này bạn chỉ hay thấy trên nền tảng PC, liệu với một game MOBA trên mobile thì sẽ như thế nào? Liệu chúng có hấp dẫn và tạo ra sự thu hút như trên nền tảng máy tính hay không chúng ta hãy cùng khám phá nhé.
Heroes of SoulCraft
Nội dung trò chơi sẽ chia làm 2 phe, mỗi phe sẽ có hero do người chơi điều khiển để tấn công phe còn lại và trò chơi sẽ kết thúc khi phe bên nào phá hủy được căn cứ của đối phương.Heroes of SoulCraft có 2 chế độ cho người chơi lựa chọn: tham gia trận đấu 2 vs 2 kéo dài 5 phút hoặc tham gia trận 4 vs 4 kéo dài 15 phút. Hiện tại tổng số hero người chơi có thể chọn được là 12 và con số này có thể sẽ tăng lên ở những phiên bản sau. Cũng tương tự với các game MOBA khác, các hero trong Heroes of SoulCraft cũng được chia làm nhiều dạng như cận chiến, xạ thủ, pháp sư...
Heroes of SoulCraft
Gameplay của Heroes of SoulCraft cũng rất dễ nắm bắt, có thể thành thạo chỉ trong vài phút. Ngoài ra bạn còn có thể tuỳ biến item-deck của mình trước khi trận đấu bắt đầu, cũng như lựa chọn thêm một con rồng lửa khổng lồ, hoặc một con golem bằng đá to lớn,… để tham gia cùng với đội của mình, chúng còn được gọi dưới cái tên Titan.
Heroes of SoulCraft

Tính năng hấp dẫn trong Heroes of SoulCraft:

  • Cuộc chiến nảy lữa giữa thiên thần và ác quỷ
  • Lựa chọn kiểu chơi phong phú
  • Chơi Online với thời gian thực
  • Thể loại game độc đáo không hề đụng hàng
  • Đồ họa 3D siêu nét với những giao tranh khốc liệt
Upload bởi: tai tubemate
Tải Về Máy