Tải Game Omega The First Movement Cho Android, iOS

Share:

Omega The First Movement - Game Âm Nhạc Độc Lạ


Omega The First Movement tựa game âm nhạc phong cách turn-base khá lạ lẫm với một phong cách không đụng hàng đã làm mưa làm gió trên bảng xếp hạng App Store nay đã có phiên bản dành cho hệ điều hành Android. Omega, nhân vật chính của chúng ta, là con người cuối cùng còn lại của thế giới tương lai, khi mà cuộc Đại Cách Mạng Công Nghiệp đã loại bỏ hoàn toàn con người, chỉ còn lại Cyborgs ở khắp mọi nơi. Omega mang cây đàn của mình đến tòa tháp của trùm Cyborgs với quyết tâm tiêu diệt hắn, hủy diệt người máy, mang cuộc sống quay trở lại với thế giới.
Omega The First Movement
Trong Omega The First Movement, người chơi sẽ vào vai nhân vật Omega, được xem là con người cuối cùng còn sót lại sau cuộc Đại Cách Mạng Công Nghiệp. Lúc bấy giờ, loài người hầu hết đã được cơ giới hóa và trở thành cyborg để có một cơ thể siêu việt và trường tồn với thời gian, mong muốn đạt đến sự hoàn mỹ. Omega là người từ chối điều đó và quyết đấu tranh tới cùng. Mục tiêu của anh là tiêu diệt tên robot đứng đầu với hi vọng đưa thế giới trở lại. Trong quá trình chiến đấu, Omega cảm thấy sức mạnh của con người yếu hơn robot rất nhiều và anh buộc phải dung nạp một số bộ phận của máy móc lên chính bản thân mình để mạnh mẽ hơn...
Omega The First Movement
Trận chiến sẽ chia làm nhiều lượt chơi, mỗi lượt chơi Omega sẽ có 3 lựa chọn là tấn công, phòng thủ và dùng kỹ năng, và cả phe máy cũng thế. Sau khi lựa chọn, sẽ có một QTE (Quick Time Event) với 2 phím tím và xanh ở 2 bên, người chơi phải bấm vào đúng phím theo các chấm xanh và tím đang bay tới. Càng bấm trúng nhiều thì hiệu quả của đòn tấn công hoặc sức phòng thủ vủa Omega trong lượt đó sẽ tăng lên cao.
Omega The First Movement
Cơ chế điều khiển trong Omega The First Movement khá đơn giản với hai phím bấm xanh và hồng ở cạnh dưới màn hình được hiển thị. Nhiệm vụ chính của người chơi là thao tác đúng các phím theo đúng thứ tự và giai điệu bản nhạc phát ra. Tuy nhiên, trước đó người chơi cần phải xác định rõ mình ra đòn tấn công hay phòng thủ nào để đối phó với cách đánh của địch.
Upload bởi: tai zing mp3
Tải Về Máy