Tải Game Vui Nhộn Probe the Humans Cho Android, iOS

Share:

Probe the Humans - Thăm Dò Trái Đất


Probe the Humans là game tổng hợp khoa học mô phỏng quá trình người ngoài hành tinh bắt cóc con người và động vật để nghiên cứu một cách chính xác và thú vị nhất trên điện thoại và máy tính bảng. Trong game, người chơi sẽ điều khiển một chiếc đĩa bay UFO bay vòng quanh Trái Đất để bắt cóc con người, động vật và ăn xu. Đã bao giờ bạn tưởng tượng về thí điểm một tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh?
Probe the Humans

Cốt truyện trong game Probe the Humans:

Cuộc sống của những người dân nơi thôn quê đang yên ấm. Hàng ngày họ làm lụng kiếm tiền, chăn nuôi trồng trọt, tăng gia sản xuất... Nhìn những đàn heo, đàn vịt mà họ đang chăn nuôi chúng ta cảm thấy đời sống thật thanh bình, yên ả và rất đỗi đầy đủ. Nhưng một điều đang đe dọa đến tất cả mọi người đang sống ở đây. Một top người ngoài hành tinh đang lên kế hoạch, âm mưu để sang xâm chiếm trái đất. Bước đầu của chúng tới trái đất sử dụng phi thuyền để có thể bắt được người trái đất mang về nghiên cứu lối sống, điểm mạnh yếu để dễ dàng xâm chiếm hơn
Probe the Humans
Nhiệm vụ của người chơi trong Probe the Humans là bắt hết tất cả loài người ở đây cho nên bạn đừng chừa ai hết nhé, cả người lẫn con vật, hãy hút hết lên đĩa bay đi nào. Ăn được càng nhiều thì số điểm của bạn càng tăng lên cao. Hãy nhanh chóng ăn hết những đàn gà, đàn vịt, và cả những con người kia nữa, đạt được số điểm cao qua những vòng hấp dẫn tiếp theo.
Probe the Humans

Tính năng chính trong Probe the Humans:

  • Cách chơi đơn giản, giành cho mọi lứa tuổi
  • Đồ họa được thiết kế đẹp mắt
  • Rất nhiều người và loại động vật để thăm dò và bắt cóc
  • Thu thập xu để ghi điểm và sử dụng chúng để nâng cấp đĩa bay của mình
  • Liên tục thay đổi tốc độ điều khiển đĩa bay
Upload bởi: tai zing mp3
Tải Về Máy