Tải Game Scrubby Dubby Saga Cho Android, iOS

Share:

Scrubby Dubby Saga - Game Trí Tuệ Cực Hay


Scrubby Dubby Saga một trong những seri game giải đố, phưu lưu cực hay của nhà phát hành game nổi tiếng King. Lấy hình tượng của những dòng saga đi trước, Scrubby Dubby Saga mang đến những màn nối bánh xà phòng đủ màu sắc và hình dạng. Trợ giúp chú vịt trong game có thể giải cứu những người bạn của mình trong bồn tắm rộng lớn bị bao phủ bởi độ dày của bọt xà phòng. Game được hỗ trợ cho cả 2 hệ điều hành Android và iOS.
Scrubby Dubby Saga
Trong Scrubby Dubby, game thủ sẽ nhận nhiệm vụ nối các viên xà phòng đầy màu sắc lại với nhau để giải cứu những người bạn ngộ nghĩnh trong thế giới Soaland bí ẩn. Scrubby Dubby Saga mang đến một cách chơi vô cùng mới mẻ, không phải nối các ô vuông hay dịch chuyển chúng mà sử dụng cách kéo hàng hay cột để tạo khu vực có nhiều bánh xà phòng giống nhau.
Scrubby Dubby Saga
Với những màn chơi đầu tiên người chơi sẽ khá dễ đang để vượt qua và giành những điểm số khá cao, ngay tại những vòng chơi đầu này bạn sẽ học được cách chơi của Scrubby Dubby Saga và những thủ thuật để ghép những bánh xà phòng lại với nhau để tạo thành combo đặc biệt. Vượt qua một level, bạn sẽ giành hết số sao tương ứng với số điểm nhận được nhưng tối đa chỉ là 3 sao mà thôi. Nếu sử dụng hết số mạng mà vẫn chưa loại bỏ được hết xà phòng trên bản đồ.
Scrubby Dubby Saga
Với đồ họa đẹp và lối chơi đơn giản nhưng khó chinh phục, Scrubby Dubby Saga hứa hẹn sẽ là hài lòng những người chơi khó tính nhất. Giúp họ có những phút giây thư giãn vui vẻ sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Là một phiên bản Saga sinh sau đẻ muộn, nên King đã trang bị cho đứa con của mình nhiều tính năng độc đáo, có thể hiên ngang bước chân vào làng game trí tuệ và sánh vai với các đàn anh đi trước. Nếu bạn là một fan cứng của những tựa game trí tuệ trên điện thoại thì hãy đừng bỏ lỡ một siêu phẩm game mobile này.
Upload bởi: tai facebook
Tải Về Máy