Tải Game Trí Tuệ Jewelry King Cho Android

Share:

Jewelry King - Ông Vua Trang Sức


Jewelry King tựa game trí tuệ vô cùng hấp dẫn với những viên kim cương đầy màu sắc đã quá quen thuộc với nhiều người. Tuy đơn giản nhưng lối chơi của nó vô cùng hấp dẫn và đồ họa đẹp mắt sẽ khiến nhiều người sẽ mê mẩn hàng giờ để có thể phá đảo tựa game cổ điển này trên điện thoại. Liệu bạn có chinh phục được mốc cao nhất hay không hãy cùng thử sức nhé.

Jewelry King là trò chơi được kết hợp giữa sự nhanh nhạy về thị lực và một chút ý thức về chiến thuật nên người chơi sẽ cảm thấy rất hào hứng khi vượt qua từng level. Mỗi level là một thử thách hoàn toàn mới khiến người chơi luôn luôn hấp dẫn và luôn luôn muốn chinh phục đỉnh cao để đạt được số điểm cao nhất.
Cách chơi của game Jewelry king rất đơn giản, bạn chỉ cần xếp các viên kim cương cùng màu và hình dáng bên canh nhau từ 3 viên trở lên. Mức độ khó của trò chơi sẽ tăng dần theo từng level và bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi tham gia vào game. Mỗi 1 viên nổ tung bạn sẽ được thêm 1 điểm đồng nghĩa với việc số điểm của bạn được tăng ít nhất là 3 điểm. Với chuỗi combo gồm 4,5,6 viên trở lên thì các bạn sẽ được tặng thêm 1 viên kim cương đặc biệt có công lực phá hủy các viên lân cận hoặc cũng có thể phá hết các viên kim cương cùng màu với nó.

Tính năng chính trong game Jewelry King:

  • Hoàn toàn miễn phí
  • Hình ảnh sắc nét, chân thực
  • Âm thanh sống động, lôi cuốn
  • Điều khiển đơn giản
  • Phần thưởng tuyệt vời
Tải Về Máy