Tải Game UFB 2 – Ultra Fighting Bros Cho Android, iOS

Share:

UFB 2 – Ultra Fighting Bros Game Thể Thao Vui Nhộn


Ultra Fighting Bros là một tựa game chiến đấu rất thú vị trên nền tảng Android và iOS. Với một cách thức chơi đơn giản nhưng vô cùng cuốn hút, mùa đông lạnh này những bạn FA sẽ không phải lo lắng là không có gì để giải khuây. Là một tựa game đối kháng với đồ họa đơn giản, cách chơi cũng đơn giản nhưng lôi cuốn, Ultra Fighting Bros sẽ là một tựa game để giải trí rất tốt.
UFB 2 - Ultra Fighting Bros
Trong UFB 2 - Ultra Fighting Bros còn có rất nhiều tính năng hay có lẽ các bạn nên tự khám phá sẽ thú vị hơn. UFB 2 - Ultra Fighting Bros với tính hài hước vui nhộn kết hợn hành động chiến đấu chắc chắn sẽ mang đến các gamer phút giây giải trí tuyệt vời.
UFB 2 - Ultra Fighting Bros
Đến với UFB 2 - Ultra Fighting Bros bạn sẽ được trải nghiệm chiến đấu theo cách của bạn trong 50 thách thức với các cuộc chiến đối đầu với hoặc chống lại Bulldog Burton từ Mỹ, Brutov từ Nga, Hellga từ Thụy Điển, Rocha từ Brazil, Raging Ramirez từ Mexico và Brobot từ sao Hỏa - cộng với zombie và hyperstrong,... Hai chế độ chơi đơn giản nhưng đầy thách thức: Single-player chế độ arcade và chế độ multiplayer: chơi một mình hoặc với bạn bè. Nhân vật đa dạng gồm nhiều võ sĩ mạnh cho bạn lựa chọn cho các cuộc chiến.
UFB 2 - Ultra Fighting Bros

Tính năng chính hấp dẫn trong Ultra Fighting Bros:

  • Nhiều chế độ chơi hấp dẫn
  • 50 thách thức với các cuộc chiến đối đầu
  • Nhân vật đa dạng với nhiều võ sĩ mạnh
  • Hình ảnh vui nhộn, âm thanh chân thực, sống động.
Upload bởi: tai zing mp3
Tải Về Máy