Tải Game Vui Nhộn My Talking Dog

Share:

My Talking Dog - Chú Chó Vui Nhộn


My Talking Dog seri game vui nhộn của hãng game Outfit7 với hình tượng là chú chó trắng Charlie tinh nghịch dễ thương . Mang nhiều nét tương đồng với đàn anh đi trước của mình là My Talking Tom nhưng My Talking Dog có khá nhiều điểm khác biệt khiến người chơi phải ngỡ ngàng khi trải nghiệm. Phiên bản của game được nhà sản xuất thiết kế cho cả hai hệ điều hành là Android và iOS.
My Talking Dog
Tham gia vào Game My Talking Dog bạn có thể chọc, cù léc để xem phản hồi nhí nhảnh của cún cưng, trò chuyện và xem chú nhại lại chính xác những gì bạn vừa nói bằng giọng siêu cute. Chưa hết, My Talking Dog còn cung cấp rất nhiều tùy chọn để bạn vui đùa cùng thú cưng như nhảy múa, chơi đàn, cho chú ăn, tắm, đi ngủ và hàng loạt mini game khác để hỗ trợ người chơi kiếm tiền vàng để mua đồ cho pet cũng như lên cấp nhanh chóng.
My Talking Dog
Đối với những người yêu động vật thì My Talking Dog là một tựa game không thể bỏ qua. Bạn có thể mang cún đi theo mình mọi lúc mọi nơi để cùng nhau vui chơi, chăm sóc cho pet ngày một trưởng thành để mở khóa nhiều nội dung hấp dẫn khác. Nếu bạn không có điều kiện nuôi một con vật thật trong nhà thì game nuôi thú ảo chính là lựa chọn tuyệt vời nhất!
My Talking Dog

Tính năng chính trong Game My Talking Dog:

  • Chơi game thay trang phục cùng Charlie với bộ lông mới, trang phục siêu nhân hay người nhện, các loại phụ kiện khác như kính, mũ...
  • Lắng nghe tiếng đàn của cún cưng với nhiều bản nhạc miễn phí để bạn lựa chọn.
  • Đưa Charlie lên giường, tắt đèn để chú chìm vào giấc ngủ ngon sau một ngày dài hoạt động.
  • Lên cấp thông qua các hoạt đồng tương tác cùng pet và nhận phần thưởng thú vị.
  • Chơi các mini game với sự có mặt của Charlie, bạn có thể lựa chọn các game vui như Flappy Puppy, Food Drop, Watch Out, Puppy Jump, Puppy vs. Spikes, Rock-Paper-Scissors...
  • Chọc, cù léc, trêu đùa để xem chú phản ứng như thế nào.
Upload bởi: tai tubemate
Tải Về Máy