Tải Game Đấm Boxing Cho Android

Share:

Boxing - Tay Đấm Cừ Khôi


Game đấm Boxing là một tựa game thể thao mạo hiểm trên điện thoại, một môn thể thao vua được khá nhiều người trên thế giới yêu thích. Người chơi sẽ được trải nghiệm những trận đấu quyền anh đỉnh cao có một không hai ngay trên sàn đấu lớn nhất thế giới với những tay đấm Boxing cừ khôi hàng đầu thế giới.

Boxing
Tham gia vào Game Boxing người chơi sẽ được tự ý lựa chọn cho mình 1 võ sĩ quyền anh đại điện cho một quốc gia nhất định và tham gia những giải đấu chuyên nghiệp trên đấu trường quốc tế, được đối đầu với những tay đấm boxing hàng đầu thế giới. Bạn thực hiện điều khiển nhân vật của mình bằng các phím điều hướng trên màn hình và thực hiện ra các đòn đánh bằng những phím cơ bản được bố trí hợp lý. Hãy tận dụng sơ hở của đối phương và đưa ra những đòn đánh quyết định nhé.
Boxing
Với đồ họa 3D cực đẹp trong Game đấm Boxing sẽ mang đến cho người chơi được chững kiến những màn so tài đỉnh cao cùng những pha tung đòn đánh tuyệt dỉnh của nhân vật trong game. Sự mượt mà trong chuyển động của nhân vật cũng được nhà sản xuất đầu tư rất kỹ lưỡng để đem lại cảm giác chân thực nhất cho người chơi.
Boxing

Tính năng hấp dẫn trong Boxing:

  • boxing 3d trò chơi, tuyệt vời 3d hình ảnh động và hiệu ứng âm thanh.
  • Realistic cảnh trong trò chơi wwe này bao gồm quyền Anh vòng, bộ đếm thời gian boxing, boxing bell và đấm bốc đồng hồ.
  • Plenty của quyền Anh Anh hùng trong Trung tâm boxing của lựa chọn của bạn trong này boxing trò chơi 3d.
  • Bạn có thể chống lại trong ngày boxing day hoặc boxing đêm. Bạn thậm chí có thể chiến đấu trong sa mạc thông qua này chiến đấu trò chơi
  • Easy để kiểm soát, 4 tấn công và chiến đấu trở lại, 1 quốc phòng và các phong trào 4.
Upload bởi: tai facebook
Tải Về Máy