Tải Game Android Flappy Golf Miễn Phí

Share:

Flappy Golf - Đánh Golf Vui Nhộn


Flappy Golf, tựa game đã nhận được sự yêu thích và ủng hộ rất lớn của cộng đồng game thủ. Hiệu ứng Flappy cùng với môn thể thao quí tộc golf đã mang đến cho người chơi một trận đánh golf độc đáo nhất – đánh golf ở trên trời.
Flappy Golf
Nhiệm vụ của người chơi trong Game Flappy Golf là phải chạm vào hai góc màn hình tương ứng với trái và phải để điều khiển cho trái bóng rơi trúng lỗ. Và mục tiêu của trò chơi là bạn phải điều khiển sao cho trái bóng rơi xuống lỗ với số lần chạm ít nhất. Để tăng phần thách thức cho tựa game, nhà sản xuất cũng đã thêm vào đó các yếu tố gây trở ngại trên đường di chuyển của quả bóng như các hang độc, hốc ngách cho đến các ao nước.
Flappy Golf
Một điểm thú vị là Flappy Golf dường như đang đi trái ngược lại với những điều mà những tựa game thành công khác thường làm. Hầu hết các game được đánh giá tốt đều tăng thứ hạng một cách cao đột biến trong các bảng xếp hạng ngay sau khi phát hành, và sau đó sẽ từ từ (hoặc nhanh chóng) rớt hạng. Có thể nói khoảng thời gian “trụ hạng” của một tựa game trên bảng xếp hạng cũng là một loại thước đo mức độ thành công trong dài hạn.
Flappy Golf

Tính năng chính trong Flappy Golf:

  • Tổng cộng có trên 52 sân chơi golf.
  • Những sân chơi golf được yêu thích nhất từa các kho ứng dụng
  • Điều khiển bằng cơ chế “Flap” rất đơn giản.
  • Đây là một game thú vị dành cho tất cả mọi người trong gia đình.
Upload bởi: tai tubemate
Tải Về Máy