Tải Game Vui Nhộn Bird Zapper Cho Android, iOS

Share:

Bird Zapper - Game Puzzle Kiểu Mới


Bird Zapper tựa game match-3 với phong cách mới lạ hấp dẫn, chủ đề là những con chim điên chúng đa cố chiếm lấy những đường dây điện. Hãy hạ gục chúng bằng cách cho những luồng điện đi qua cơ thể từ 3 con chim cùng loại với nhau trở lên. Bất kể hàng ngang, hàng dọc hay chéo từ 3 con trở lên bạn đều có thể tiêu diệt những con chim này.

Bird Zapper
Nhiệm vụ của mỗi người chơi trong Game Bird Zapper là tìm ra những con chim giống nhau và tiêu diêt chúng, hãy để ý những con có hành động đặc biệt nhé. Cách chơi rất đơn giản, bạn chỉ cần chạm vào màn hình và di chuyển các con chim tạo thành 3 con trở lên cùng màu, cùng loại. Nhưng thời gian là có hạn và hết rất nhanh bạn hãy nhanh tay để hoàn thành nhiệm vụ nhé.
Bird Zapper
Điểm mới lạ mà Bird Zapper khác với những tựa game match-3 khác là, những mục tiêu không đứng im tại một chỗ mà chúng sẽ di chuyển băng chuyền theo chiều từ trái sang phải chính vì thế độ khó và hấp dẫn trong game trở nên cao hơn.
Bird Zapper
Càng nhiều con chim bị nhiễm điện thì điểm số của bạn càng cao và tìm ra con chim có hành động đặc biệt. Hãy tìm cách ăn những con chim đang bị đóng băng để màn hình dừng lại, bạn sẽ có nhiều thời gian để tiêu diệt những con chim này. Ba chế độ chơi bao gồm Survival, Blitz, và Zen. Bird Zapper! là game giải trí tương đối đơn giản về cách chơi nhưng lại rất vui nhộn và gây nghiện cho người chơi.
Upload bởi: zing mp3
Tải Về Máy