Tải Game Catapult King Cho Android và iOS

Share:

Catapult King - Vua Bắn Đá


Catapult King tựa game giải cứu mang một phong cách mới lạ và lối chơi vô cùng hấp dẫn, trong game người chơi sẽ điều khiển một khẩu thần công với sức công phá mạnh liệt để tiêu diệt thành trì của kẻ thù. Hãy bắn thật chính xác và phá hủy công trình của địch để giải cứu nàng công chúa xinh đẹp nhé.

Catapult King

Cốt truyện thần thoại của Catapult King:

Ngày xửa ngày xưa, các nàng công chúa luôn bị những con rồng bắt cóc và lần này cũng không có ngoại lệ. Giờ đây, mọi việc đang đổ dồn vào bạn trong việc giải cứu nàng công chúa bằng cách sử dụng cả kho đạn dược và các vật phẩm tăng sức mạnh.
Đè bẹp những tên kỵ binh kiêu căng, hung dữ: Những tên kỵ binh kiêu căng đang giúp việc cho con rồng để bắt giữ nàng công chúa. Hãy dạy cho chúng một bài học trong 96 level thú vị nhưng cũng đầy thử thách.
Catapult King
Trong Game Catapult King bạn sẽ sở hữu một khẩu thần công và điều khiển nó sao cho đạn bắn và phá hủy được mục tiêu bằng quả cầu lửa. Khi bắn nhớ để ý đến hướng gió và lực bắn để không hao phí đạn nhé, đừng quên lựa chọn loại đạn phù hợp vì có những công trình rất kiên cố và bạn sẽ rất khó khăn khi công phá chúng.
Catapult King
Được thiết kế với đồ họa 3D đẹp mắt sẽ mang đến cho người chơi những màn chơi hấp dẫn với khung cảnh đẹp và hiệu ứng trong game rất chân thực. Mô hình nhân vật công chúa và kỵ sĩ có đôi chút kỳ quái, nhưng chúng được thiết kế động hóa một cách tuyệt vời. Thậm chí, những kỵ binh đối địch còn thực hiện được một số trò trêu trọc mỗi khi người chơi cố gắng loại chúng khỏi các công trình.
Upload bởi: tai zing mp3
Tải Về Máy