Tải Game Catch the Candies Cho Android

Share:

Catch the Candies - Bắn Kẹo Vui Nhộn


Catch the Candies là một tựa game giải trí nhẹ nhàng mang phong cách của game bắn bóng với đồ họa và âm thanh vui nhộn. Với một lối chơi đơn giản không cầu kỳ nhưng rất hấp dẫn sẽ mang đến cho người chơi những giờ phút thư giãn, game phù hợp với nhiều đối tượng từ những game thủ chuyên nghiệp cho đến những người làm việc văn phòng.

Catch the Candies
Mục tiêu của người chơi trong Game Catch the Candies là làm thế nào để những con quái vật nhỏ bé, đáng yêu bên dưới màn chơi được thưởng thức những viên kẹo ngọt từ máy bắn kẹo. Phía trên của màn chơi có một chiếc máy sản xuất kẹo, và bạn có nhiệm vụ cơ bản là điều hướng cho những viên kẹo này tới được miệng của những con quái vật dễ thương kia. Mỗi lần như vậy bạn sẽ thu về cho mình những điểm số để qua màn chơi.
Catch the Candies
Điểm hấp dẫn trong Catch the Candies chình là khả năng chơi lại khi bạn không thể tiếp tục màn chơi, cùng với đó là phong phú về tính năng cùng nhiều thử thách trong game sẽ khiến người chơi không nhàm chán mà thay vào đó sẽ trở nên hấp dãn và lôi cuốn hơn bao giờ hết.
Catch the Candies

Tính năng chính trong Catch the Candies:

  • Đơn giản nhưng game giải đố về ước mơ ngọt ngào của kẹo
  • Trên 50 cấp độ và nhiều hơn sắp ra mắt
  • Đồ họa đẹp mắt với giao diện ngọt ngào
  • Powerup được thiết kế tuyệt vời giúp bạn giải quyết các khó khăn
Upload bởi: tai zing mp3
Tải Về Máy