Tải Game Cordy 2 Phưu Lưu Hấp Dẫn

Share:

Cordy 2 - Hành Trình Kỳ Diệu Của Cordy


Cordy 2 tựa game nhập vai phưu lưu vui nhôn được xây dựng và phát triển dựa trên bộ phim hoạt hình cùng tên kể về cuộc hành trình của đôi bạn thân Cordy và Volt để tìm ra những điêu kỳ thu, nhưng không may họ lại gặp phải sự cản trở của Boogaloo, chúng luôn đặt ra những cái bẫy nguy hiểm đã bắt 2 nhà thám hiểm này. Bạn đã sẵn sàng cùng Cordy và Volt vượt qua mọi thử thách chưa?

Cordy 2
Trong Game Cordy 2 bạn sẽ đồng hành cùng với chú robot Cordy tham gia vào các thử thách của game và chinh phục các màn game. Nhiệm vụ của bạn là giúp Cordy vượt qua các chướng ngại vật và các nguy hiểm trên đường di, các cạm bẫy trên đường như : súng bắn tia laze, hầm trông gai, những con quái bắn súng xuất hiện ở khắp mọi nơi và đôi khi bạn cũng sẽ phải giải mã những bí mật của game để qua cửa và tiếp tục con đường phiêu lưu của mình.
Cordy 2
Cordy 2 được thiết kế với đồ họa 2D đơn giản và lối chơi màn hình ngang sẽ rất thoải mái và dễ chơi đối với những ai lần đầu trải nghiệm, âm thanh trong game khá vui nhộn kết hợp cùng với hành động của nhân vật sẽ khiến cho người chơi có những trải nghiệm vô cùng thú vị khi khám phá hành trình kỳ diệu này.
Cordy 2

Tính năng chinh trong Cordy 2:

  • Chơi 4 cấp độ đầu tiên miễn phí
  • Thưởng thức 48 cấp độ khi bạn cập nhập lên phiên bản tính phí.
  • Gặp nhiều bạn bè mới để giúp Cordy và Volt cùng trong cuộc hành trình.
  • Hỗ trợ 8 ngôn ngữ: Tây Ban Nha, Pháp, Đức, Ý, Hàn Quốc, Trung Quốc, và Nhật Bản…
  • Tùy chỉnh Cordy: Có rất nhiều mũ với nhiều màu sắc sẵn sàng cho bạn lựa chọn.
  • Thành tựu: Kiếm được nhiều huy hiệu lạ mắt. Bạn có những gì nó cần không?
  • Theo tạp chí New York: Đây là một trong những trò chơi hay nhất của năm 2016
Upload bởi: tai zing mp3
Tải Về Máy