Tải Game Daddy Was A Thief Miễn Phí

Share:

Daddy Was A Thief - Bố Là Trộm


Daddy Was A Thief là 1 trong những tựa game giải trí mang phong cách slide-scrolling vô cùng thú vị và vui nhộn trên các thiết bị Android và iOS. Game lấy hình ảnh là ông bố Daddy sau khi nghỉ việc anh ta vô cùng chán nản và bế tắc, sau khi học được bí kíp trộm cắp ông ta quyết định trở thành một tên trộm chuyên nghiệp.
Daddy Was A Thief
Tham gia vào Daddy Was A Thief người chơi sẽ được đóng vai làm tên trộm tham gia những phi vụ trộm cắp để hoàn thành nhiệm vụ lúc nào cũng phải đề cao cảnh giác để có thể tránh được các cạm bẫy, trộm đồ và trốn thoát một cách nhanh nhất.
Daddy Was A Thief
Lối chơi đơn giản, hấp dẫn, dễ chơi dễ gây nghiện với giao diện điều khiển mượt mà. Ở Daddy Was A Thief người chơi sẽ dùng ngón tay vuốt trên màn hình theo chiều lên, xuống, trái, phải để giúp Daddy di chuyển theo kiểu chạy hay nhảy, phù hợp với từng địa hình. Trên đường chạy trốn, Daddy sẽ phải đối mặt với những cảnh sát tuần tra tinh nhanh. Người chơi cần khéo léo vừa chạy vừa thu thập các nâng cấp về tốc độ, sức mạnh cho Daddy để tăng khả năng chạy thoát.
Daddy Was A Thief

Tính năng chính trong Daddy Was A Thief:

  • Các vật chướng ngại: tường, đồ đạc và nhiều hơn nữa! Phá hoại càng nhiều càng tốt! Đào xuyên qua tường, sàn...
  • Những tên trộm và vật phẩm điên cuồng có thể mở!
  • Mỗi thời gian khác nhau mà bạn chơi!
  • Chỉ cần điều khiển bằng một ngón (lướt lên và xuống) Tải nhanh và chơi
  • Nhiều thành tích giành được!
Upload bởi: tai facebook
Tải Về Máy