Tải Game Happy Fall Miễn Phí Cho Android, iOS

Share:

Happy Fall - Chạy Cùng Que Kem


Happy Fall một phiên bản cải tiến của game Happy Jum người chơi sẽ được tham gia những màn phưu lưu vui nhộn với cây kem ngộ nghĩnh. Hãy tham gia chuyến phiêu lưu cùng gia đình các nhân vật Jelly và Icream đáng yêu.

Happy Fall
Nhiệm vụ của người chơi trong Game Happy Fall là giúp nhân vật của mình “rơi” một cách an toàn giữa các chướng ngại vật để kéo dài hơn nữa cuộc hành trình thú vị. Với những bậc thang cao thấp bố trí ở những vị trí khác nhau bạn phải nhanh tay điều khiển nhân vật của mình vượt qua những bậc tham này một cách an toàn để trở về nhà.
Happy Fall
Trên đường đi bạn nhớ thu thập những xu vàng lóng lánh rải trên đường để thu thập đủ số vàng quy định và mua vật phẩm trang bị cho nhân vật Poo của mình nhé. Với một hình ảnh nhân vật đáng yêu cùng với những màn chơi vô cùng hấp dẫn và dễ chơi phù hợp với mọi lứa tuổi. Hãy nhanh tay tham gia hành trình tìm đường trở về nhà một cách an toàn qua hành trình của cây kem Poo nhé.
Happy Fall

Tính năng hấp dẫn trong Happy Fall:

  • Đồ họa nghộ nghĩnh, đẹp mắt
  • Cách chơi đơn giản, phù hợp với mọi lứa tuổi
  • Rất nhiều chường ngại vật và level cho người chơi
  • Nhiều tạo hình nhân vật khác nhau tùy vào tâm trạng của người chơi. Nhưng trước tiên, người chơi phải tích lũy đủ xu để thay đổi nhân vật
Upload bởi: tai tubemate
Tải Về Máy