Tải Game Ninja Chicken Adventure Island

Share:

Ninja Chicken Adventure Island - Chú Gà Ninja


Ninja Chicken Adventure Island tựa game giải đố vui nhộn với hình ảnh là một chú gà ngộ nghĩnh trên hành trình giải cứu loài gà khỏi sự đàn áp của tên Chó Độc Tài. Sư phụ đã sai Ninja Chicken đến Hòn đảo Phiêu lưu nhằm phá hỏng âm mưu của tên Chó Độc Tài, kẻ đã bắt những con gà tội nghiệp và bắt chúng chịu đựng cuộc sống nô lệ trong 1 địa ngục bẩn thỉu. Lũ gà bị bắt làm việc ở khu mỏ để tìm Hạt dẻ Vàng Truyền thuyết và lũ gà mái bị bắt đẻ trứng, làm nặng thêm tội ác của hắn...

Ninja Chicken
Nhiệm vụ của người chơi trong Game Ninja Chicken là sử dụng bản đồ để đến nơi ẩn náu của tên Chó Độc Tài, đi đến rìa hòn đảo và vào 1 thế giới lạ lùng mới. Thưởng thức những khung cảnh tuyệt đẹp, phong cách chơi gay cấn và 1 trải nghiệm chưa từng có khi tham gia cùng chú gà ninja trong nhiệm vụ của chú và ngăn chặn tên Chó Tư Bản Độc Tài thực hiện âm mưu chống lại loài gà.
Ninja Chicken
Lối chơi của Ninja Chicken Adventure Island rất đơn giản, bạn chỉ cần chạm vào nút lên để nhảy, giữ để nhảy cao hơn, chạm vào nút xuống để gà có thể trượt qua những địa hình thấp. Hãy chú ý nhặt đủ những hạt dẻ trên đường đi làm thức ăn, sẵn sàng cho cuộc chiến. Đồ họa 2D của game nhìn chung tương đối dễ nhìn, cũng như những nhân vật hoạt hình được thiết kế rất ngộ nghĩnh. Chắc chắn bạn sẽ tìm được cho mình những giờ phút thư giãn thật bổ ích!
Ninja Chicken

Tính năng chính trong Ninja Chicken Adventure Island:


  • 50 cấp độ trên 1 bản đồ dẫn đến chiến thắng.
  • 3 địa điểm nóng hổi – Nhà máy, Khu quặng và Bến cảng!
  • Hỗ trợ máy tính bảng cho phong cách chơi ưa thích của bạn.
  • Những đồ tăng sức mạnh mới - nhận được nhiều xu hơn với nam châm xu ưa thích nổi tiếng!
  • Những đồ tăng sức mạnh phòng thủ hoàn toàn mới
  • Những nâng cấp hấp dẫn - cẩn thận lọ tình dược, nó sẽ làm bạn chậm đi.
  • Nhận hỗ trợ từ lũ động vật trong rừng - con rắn sẽ làm lò xo để giúp chú gà ninja lên đường.
  • Hãy cẩn thận những trái cây thối, nó sẽ che lối đi của bạn.
Upload bởi: facebook lite
Tải Về Máy