Tải Game Pocket Wizard Cho Android, iOS

Share:

Pocket Wizard - Game Nhập Vai Phép Thuật Hấp Dẫn


Pocket wizard Magic fantasy là một tựa game nhập vai (RPG) rất lạ đến từ hãng phát triển Zabob Studio. Bản thân là một trò chơi RPG nhưng game lại kết hợp với thể loại "endless runner".
Pocket Wizard
Trong Game Pocket Wizard, bạn sẽ vào vai một cô bé phù thủy chống lại những quái thú xấu xí bằng chiếc gậy phép quyền năng. Yếu tố nhập vai của game được thể hiện rõ nét khi người chơi có thể dùng tiền kiếm được từ việc diệt quái để nâng cấp gậy phép hay mua thêm những phép thuật mới v.v. Tuy nhiên, khác xa với những tựa game cùng thể loại, Pocket wizard Magic fantasy đơn giản hóa rất nhiều yếu tố nhập vai khiến nó… dễ đến ngỡ ngàng.
Pocket Wizard
Đến với Pocket Wizard ngoài vũ khí duy nhất là chiếc gậy phép, game không hề có thêm bất kì loại vũ khí nào khác làm khó dễ người chơi, các phép thuật cũng không nhiều, chỉ xoay quanh những phép thường thấy như: quả cầu lửa, sấm sét, đóng băng v.v. Ngoài yếu tố nhập vai cực kì đơn giản, game còn pha trộn thể loại endless runner khi cô bé phù thủy của chúng ta sẽ chạy mãi không thôi. Mặc dù lũ quái vật cũng xuất hiện “không ngừng nghỉ” nhưng người chơi chẳng cần phải bận tâm tiêu diệt chúng mà vẫn… sống nhăn răng.
Pocket Wizard

Tính năng chính trong Pocket Wizard:

  • Giết quái vật với nhiều phép thuật khác nhau!
  • Kiếm tiền và mở rộng bằng cách đầu tư!
  • Sử dụng nhiều phép thuật khác nhau xoay quanh câu chuyện của cô gái dễ thương!
  • Tăng phép thuật cô gái sẽ mạnh hơn!
  • Hướng dẫn trò chơi tuyệt vời!
  • Chỉ cần một cái chạm nhẹ và sử dụng nhiều loại phép thuật khác nhau (bóng lửa, nước đá, sấm sét, cái chết, cuộc gọi rồng .. vv)!
Upload bởi: tai tubemate
Tải Về Máy