Tải Game Retry Lái Máy Bay Trên Android, iOS

Share:

Retry - Lái Máy Bay Vui Nhộn


Retry tựa game giải trí vui nhộn với phong cách chơi mới lạ hấp dẫn được Rovio Entertainment Ltd giới thiệu. Mang một lối chơi khá đơn giản, người chơi sẽ được cầm lái chiếc máy bay lộn nhào vượt qua chướng ngại vật và dành điểm số cực cao. Hãy thể hiện khả năng lái máy bay nghệ thuật của bạn nào.

Retry
Không chỉ là một chiếc phi cơ thông thường, máy bay còn có thể vòng ngược lại để tránh chướng ngại vật hoặc lựa chọn hướng di chuyển khác. Lối chơi của Game Retry không hề đơn giản, bởi vì chỉ cần để máy bay chạm nhẹ vào chướng ngại vật là bạn sẽ phải quay trở lại vạch xuất phát ngay. Hãy vượt qua thật nhiều chướng ngại vật kiếm được những ngôi sao để mở ra những màn chơi mới.
Retry
Game Retry được thiết kế đậm chất cổ điển, theo phong cách đồ họa 8-bit cực kỳ đơn giản, đưa bạn ngược trở về với quá khứ. Tải game lái máy bay Retry để trải nghiệm lối chơi đơn giản nhưng lại cực kỳ khó khăn để bạn có thể vượt qua. Nếu không thể hiện được những kỹ năng bay lượn chuyên nghiệp như quay vòng trên không, lơ lửng tại chỗ hoặc bay lùi lại thì vĩnh viễn bạn sẽ không thể vượt qua được mà phải thử lại liên tục.
Retry

Tính năng chính trong game Retry:

  • Để chiến thắng đôi khi bạn phải vòng ngược lại để tránh chướng ngại vật và lựa chọn hướng đi khác.
  • Bạn cần thử đi thử lại nhiều lần thì mới có kết quả tốt được. Vì thế, kinh nghiệm chơi chính là chìa khóa giúp bạn thành công.
  • Đồ họa 8-bit đầy màu sắc.
  • Nhạc nền điện tử sôi động chắc chắn sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm thú vị.
  • Bạn có thể lựa chọn mua thêm vật phẩm hỗ trợ trong game bằng tiền thật.
Upload bởi: tai zing mp3
Tải Về Máy