Tải Game Online Tam Quốc Triệu Hồi Cho Android

Share:

Tam Quốc Triệu Hồi - Game Chiến Thuật Đỉnh Cao Phong Cách Nhật Bản


Tam Quốc Triệu Hồi tựa game nhập vai kết hợp phong cách của game thẻ bài, game nhập vai và chiến thuật vô cùng hấp dẫn. Trong game bạn sẽ sử dụng tài phán đoán, bài binh bố trận sự am hiểu về các thẻ tướng mới có thể dành chiến thắng trên đấu trường khốc liệt. Cốt truyện của game Tam Quốc Triệu Hồi dựa trên bộ sử thi kinh điển Tam Quốc Diễn Nghĩa . Game được pha trộn yếu tố huyền bí, kết hợp với lối chơi thẻ bài chiến thuật hứa hẹn sẽ gây hứng thú và vô cùng cuốn hút người chơi.

Tam Quốc Triệu Hồi
Trong Game Tam Quốc Triêu Hồi người chơi khi bước vào game sẽ lựa chọn một trong 3 nước: Ngụy, Thục, Ngô. Ngô. Mỗi quốc gia sẽ ứng với một quân chủ và người chơi sẽ vào vai chúa công để chọn ra tổ đội gồm 3 tướng cùng tham gia vượt chương tiết, qua ải và đánh boss.
Tam Quốc Triệu Hồi
Không chỉ vậy, Tam Quốc Triệu Hồi còn phong phú với hơn 100 tướng cho bạn sở hữu với các chế độ: Thường, Ma, Thực. Tạo hình nhân vật, thiết kế ải theo phong cách Manga tạo điểm nhấn rất riêng cho game. Hệ thống phát triển nhân vật của trò chơi cũng rất đa dạng, với các tính năng nâng cấp, tiến giai, trang bị, tăng sao cho tướng. ​ Ngoài ra bạn còn có thể thu phục hoặc kết giao hảo với anh hùng khắp thiên hạ tại mục bạn bè, đây cũng là nơi đưa ra cho bạn nhiều sự lựa chọn đồng đội mỗi khi lâm trận, đồng thời sau mỗi trận đánh, đồng đội sẽ gửi tặng người chơi điểm nghĩa khí.
Tam Quốc Triệu Hồi

Tính năng chính trong Tam Quốc Triệu Hồi:

  • Hàng trăm vị anh hùng hào kiệt Tam Quốc cùng nhau hội tụ
  • Hơn 140 tạo hình ma thú, 28 mộng yểm, chia thành 4 đại thuộc tính
  • Cốt truyện hoành tráng và mang tính lịch sử
  • Hiệu ứng kỹ năng khi chiến đấu lung linh đẹp mắt
  • Chiến trường thi đấu hấp dẫn phong phú đa dạng
Upload bởi: tai tubemate
Tải Về Máy